Nokia X đổ bộ thị trường, Lumia 620 giảm giá mạnh

(Techz..vn) Ngay sau những thông tin về việc Nokia X - mẫu smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia sắp đổ bộ thị trường, Lumia 620 đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh về giá.

Trên tay Nokia X - mẫu smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia

Bên cạnh những thông tin về việc smartphone Android Nokia X sẽ về Việt Nam trong tháng 3 này với giá 2,8 triệu đồng, những tín đồ của Nokia sẽ còn đón nhận thêm một tin vui khác. Theo đó, Lumia 620 - một trong những chiếc điện thoại ăn khách nhất của Nokia sẽ giảm mạnh về giá ngay trong thời gian tới.

Cụ thể, Thế giới di động - một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu Việt Nam đã công bố giá bán mới cho mẫu điện thoại này. Thay vì mức giá 4.49 triệu đồng như trước kia, giờ đây người mua Lumia 620 chỉ cần bỏ ra 3.99 triệu đồng, giảm 500 ngàn đồng so với mức giá cũ. Đây là một mức giá rất hấp dẫn dành cho những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ thích một chiếc smartphone gọn gàng với nhiều màu sắc hấp dẫn.

-image-1393813560597

Điểm nhấn lớn nhất của máy chính là bộ vỏ đầy màu sắc. Lumia 620 sử dụng kỹ thuật màu phủ kép (dual-shot) mới, mang lại những hiệu ứng màu sắc và hoa văn độc đáo. Kỹ thuật phủ kép bổ sung thêm một lớp polycarbonate màu, trong suốt hoặc trong mờ phía trên lớp nền để tạo ra những màu phối và chiều sâu lý thú

Về cấu hình, máy Lumia 620 mang trên mình bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1GHz, chip đồ họa Adreno 305 GPU, RAM 512, bộ nhớ trong dung lượng 8GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD với dung lượng đến 64 GB. Với cấu hình cùng mức giá khá hợp lý ở thời điểm hiện tại, có thể thấy Lumia 620 là một sự lựa chọn hợp lý với tất cả mọi người.

Đọc thêm: Lumia 620 bắt đầu có thể cập nhật Nokia Black

Mạnh Hưng

Bài liên quan

Mới nhất