Địa chỉ sửa chữa laptop tại Hà Nội cam kết uy tín

(Techz.vn) Trong thời đại công nghệ ngày nay, khi laptop bị hỏng để tìm được một địa chỉ sửa chữa laptop thì không khó, tuy nhiên để tìm được nơi sửa laptop uy tín thì điều này khiến không ít người dùng laptop phải đau đầu lựa chọn.

Trong thời đại công nghệ ngày nay, khi laptop bị hỏng để tìm được một địa chỉ sửa chữa laptop thì không khó, tuy nhiên để tìm được nơi sửa laptop uy tín thì điều này khiến không ít người dùng laptop phải đau đầu lựa chọn. ở Hà Nội có khá nhiều địa chỉ sửa uy tín, và nổi bật trong đấy có HD Laptop có phong cách làm việc và chế độ bảo hành rất rõ ràng, đặc biệt là còn cam kết chuẩn chỉ và được nhiều trang báo lớn như Dantri, Vnexpress, genk… đánh giá là uy tín.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa của HD Laptop?

 • Khi mang máy đến đây sửa, khách hàng được ngồi xem trực tiếp và chờ lấy ngay, khi đó sẽ yên tâm hơn về laptop của mình, dữ liệu và linh kiện bên trong máy, hơn nữa còn giúp tiết kiệm tối chi phí và công sức đi lại để lấy máy về.
 • Với phương châm đặt mình vào địa vị khách hàng, HD laptop luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm dịch vụ sửa chữa nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong mỏi của từng khách hàng.
 • Nhân viên và kỹ thuật viên tại HD Laptop được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Quá trình sửa chữa laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên sửa chữa lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng của máy chập chờn, lỗi nặng không xử lý lấy ngay được trong vòng hai tiếng, khách hàng sẽ được tự tay ký nhận và chụp ảnh lại toàn bộ linh kiện trên laptop của mình và HD Laptop sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy để sửa chữa sau. Trên đó ghi rõ thông tin laptop của khách hàng, thông tin chi tiết các linh kiện và tình trạng lỗi của máy được nhận lại.
 • Quy trình kiểm tra trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa hoặc thay thế bất cứ linh kiện nào của máy.
 • HD Laptop cam kết nếu máy bị lỗi lại như cũ khiến khách phải quay lại đến lần thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí sửa chữa ban đầu, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng.
 • Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng, HD Laptop luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang lại sự hài lòng và giữ được niềm tin nơi khách hàng, qua đó phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

HD Laptop Cam kết với khách hàng:

 • Báo đúng giá, đúng bệnh của máy
 • Bảo hành nhanh chóng, nghiêm túc, không tính thêm chi phí.
 • Thời gian sửa laptop tối đa là 72 giờ.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.
 • Hoàn lại đầy đủ 100% chi phí sửa chữa nếu máy đã sửa tại HDlaptop phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần mà vẫn bị lại, hoặc khi bảo hành mà không thể khắc phục được lỗi.

Xem chi tiết về HD Laptop tại: http://hdlaptop.com.vn

 

Laptop và linh, phụ kiện máy tính giảm giá mạnh trong tháng 6

(Techz.vn) Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi “shock” nhất mùa hè khi giảm giá máy tính xách tay đến 3 triệu đồng, và giảm giá linh, phụ kiện máy tính đến 1,3 triệu đồng.

Bài liên quan

Mới nhất