ASUS ZenBook Pro Duo - bạn sẽ chưa từng nhìn thấy một chiếc laptop như vậy!

(Techz.vn) ASUS luôn ưa thích ra mắt những sản phẩm mới, đột phá về công nghệ tại triển lãm Computex diễn ra tại quê hương và thực sự, nhiều bất ngờ chờ đón người dùng. Đặc biệt là siêu phẩm ASUS ZenBook Pro Duo – máy tính xách tay với hai màn hình độ phân giải lên tới 4K.

ASUS đã trình làng chiếc máy tính độc đáo nhưng không kém phần hữu dụng với những cách tân chưa từng có trước đây. ZenBook Pro Duo không chỉ có một mà hai màn hình độ phân giải chiều ngang tương đương với màn hình 4K. Một màn hình chính OLED tỉ lệ 16:9 thông thường và một màn hình nằm ngay trên bàn phím với tỉ lệ 32:9 phục vụ tốt cho nhiều tác vụ khác nhau. Có vẻ như ASUS muốn khẳng định khả năng sản xuất cũng như cung cấp cho những ai có công việc yêu cầu tới hai màn hình, mở rộng khả năng tương tác, làm việc tốt với các tác vụ đồ họa đi kèm bút cảm ứng.

Sản phẩm của ASUS vẫn đi kèm một bàn phím kích thước đầy đủ đi kèm bàn di chuột đặt bên phải. Thiết kế của ZenBook Pro Duo khá giống với dòng Zephyrus S nhưng phần không gian có phần hơi thừa sẽ được đặt thêm một màn hình cảm ứng. Bàn rê chuột trên ZenBook mới cũng có khả năng hiển thị các phím numpad cảm ứng. Trước ASUS, HP cũng đã thử ứng dụng một thiết bị có 2 màn hình là Omen nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều.

ASUS cũng cung cấp một số phần mềm cho Screenpad Plus để biến nó trở thành bản điều khiển thứ cấp, đồng thời cũng có thể sử dụng như một màn hình đầy đủ hoặc thậm chí là hai nếu bạn muốn chia thành các cửa sổ nhỏ hơn. Ngoài ra, màn hình này cũng cung cấp một thiết lập như phần mở rộng của màn hình chính với sự tương thích đáng ngạc nhiên.

Về cấu hình, ZenBook Pro Duo sử dụng vi xử lý Intel Core i9 8 nhân đi kèm card đồ họa Nvidia RTX 2060 đi kèm nhiều lựa chọn các thành phần như RAM hay SSD. Máy có tới 4 micrô trường xa được thiết kế để sử dụng với Alexa và Cortana, cổng thunderbolt 3, hai công USB-A và công HDMI đẩy đủ. Ngoài ra, máy cũng sẽ sớm có thêm một mẫu 14 inches với tên gọi ZenBook Duo với thiết kế tương tự, độ phân giải màn hình cũng được giảm xuống ở Full HD, không có tùy chọn Core i9, card đồ họa cũng bị giảm xuống MX250. Hiện tại, chưa có giá bán dành cho sản phẩm này.

 

ASUS công bố dòng bo mạch chủ AMD X570 Series

(Techz.vn) Toàn bộ bo mạch chủ Asus X570 trên các dòng ROG, ROG Strix, Prime, Pro và TUF Gaming đều được nâng cấp mạch nguồn, hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ hơn, hiệu năng tối ưu hơn cùng với hàng loạt những tính năng mới.

Bài liên quan

Mới nhất