Laptop và linh, phụ kiện máy tính giảm giá mạnh trong tháng 6

(Techz.vn) Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi “shock” nhất mùa hè khi giảm giá máy tính xách tay đến 3 triệu đồng, và giảm giá linh, phụ kiện máy tính đến 1,3 triệu đồng.

 

Theo đó, từ ngày 1.6.2019 đến hết ngày 26.6.2019, chuỗi cửa hàng bán lẻ Phong Vũ tung ra chương trình khuyến mãi “Xõa hàng hè, Giảm vô đối” với mức giảm giá rất hấp dẫn dành cho các sản phẩm máy tính xách tay, màn hình máy tính, linh kiện PC, loa Bluetooth và tivi các loại.

Cụ thể, mẫu laptop gaming Acer Prediator Helios 300 PH315 được giảm đến 5 triệu đồng, trong khi laptop Avita có mức giảm tới 3 triệu đồng. Các máy tính khác được giảm theo giá bán với mức giảm cao nhất là 900 ngàn đồng.

Ngoài ra, nhằm tri ân người dùng gamer, Phong Vũ còn tung ra chương trình giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua bộ 5 món linh kiện Build PC, bao gồm CPU Intel Core i3, mainboard Asus Ex-H310M-V3 R2.0, RAM DDR4 Adata 8GB, VGA Asus Dual GeForce và Power Golden Field 400W.

Các mặt hàng như màn hình máy tính, thiết bị mạng, máy in, phần mềm,.. đều được giảm giá tại Phong vũ với mức giảm giá từ 170 ngàn đồng cho đến 3,87 triệu đồng tuỳ sản phẩm. Cũng nhân dịp này, Phong Vũ còn khuyến mãi sâu cho các sản phẩm hàng hiệu như loa Bluetooth JBL Xtreme, JBL Charge3 giảm đến 2.41 triệu đồng, tất cả ba lô, túi chống sốc Targus, Tomtoc đều được giảm 20%.

Đặc biệt, tại Phong Vũ, khi khách hàng chọn mua và thanh toán bằng VNPay QRCode thì sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng (tối đa là 500 ngàn đồng / đơn hàng) và khách hàng cũng có thể chọn thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại Phong Vũ.

 

 

Phong Vũ "Bắc tiến" mang theo tham vọng thống trị mảng bán lẻ máy tính bằng dịch vụ

(Techz.vn) Cuộc chiến thị trường phần cứng tại Miền Bắc đang ngày càng trở nên sôi động, với sự tham gia của một Phong Vũ hết sức mạnh mẽ sau khi kết hợp với Tekshop

Bài liên quan

Mới nhất