Honda Accord thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận hàng từ 23/9

(Techz.vn) Công ty Honda Việt Nam (HVN) dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 với 3 màu sắc lôi cuốn: Đen ánh độc tôn, Trắng ngọc quý phái và Ghi bạc thời trang trong tháng 10/2019.

5 mẫu xe côn tay dưới 50 triệu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất thời điểm hiện tại: Winner X và Exciter 150 bất phân thắng bại

(Techz.vn) Những mẫu xe côn tay giá dưới 50 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay có sự góp gặp của 5 cái tên đến từ 4 thương hiệu xe máy lớn nhất Việt Nam.

VMRC 2019 chặng 4: Bọt mưa quyện khói đua

ABB khởi công xây dựng nhà máy robot mới tại Thượng Hải

(Techz.vn) Ngày hôm nay, ABB vừa ra thông báo khởi công xây dựng cơ sở nghiên cứu và sản xuất robot mới tại Trung Quốc - thị trường robot lớn nhất thế giới. Công trình có mức tổng đầu tư 150 triệu đô la Mỹ (1,1 tỷ Nhân dân tệ) này dự kiến sẽ mở cửa trong năm 2021.

Ariston ra mắt bình nước nóng trang bị Wi-Fi thông minh đầu tiên tại Việt Nam

(Techz.vn) Chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực gia nhiệt Ariston Thermo vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm bình nước nóng gián tiếp đầu tiên của hãng được trang bị công nghệ Wi-Fi tại thị trường Việt Nam - ANDRIS2 TOP WI-FI và SLIM2 LUX WI-FI. Với việc ra mắt hai sản phẩm thế hệ mới này, thương hiệu Ariston tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục minh chứng cho giá trị “Thử thách khắc nghiệt khẳng định chất lượng vượt trội”.

Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới ra mắt: Thiết kế trẻ trung, động cơ mạnh mẽ

(Techz.vn) Honda vừa ra mắt phiên bản thế hệ mới của mẫu xe Wave RSX FI 110 với thiết kế trẻ trung, bổ sung nhiều tiện ích cùng khối động cơ mạnh mẽ.

Hội thảo Hacking lần thứ 8: Hội thảo vàng trong làng bảo mật an toàn thông tin Việt Nam chính thức sẵn sàng

(Techz.vn) Nằm trong Chuỗi Hội thảo bảo mật thường niên được tổ chức nhiều lần trong năm dành riêng cho giới nghiên cứu bảo mật Việt Nam, Đại hội Trà đá Hacking #8 lần này sẽ được tổ chức vào ngày 06/9/2019 tại Tòa nhà VNPT NET, số 30 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong 3 năm liên tiếp, Trà đá hacking đã tổ chức thành công 7 lần nhưng đây mới là lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội. Đặc biệt, Trà Đá Hacking lần này được đồng tổ chức bởi VNSecurity cùng Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia.

Honda Việt Nam khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu 2020

(Techz.vn) Honda Việt Nam chính thức khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020 (Honda EMC 2020) và dự kiến vòng chung kết được tổ chức trong hai ngày 21 - 22/03/2020 tại hạng mục xe Tự chế.

Honda Việt Nam chính thức khởi động chuỗi chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019”

(Techz.vn) Ngày 24/8/2019, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức khởi động chuỗi Chương trình “Honda – Luôn vì bạn”. Chuỗi hoạt động này sẽ được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước từ tháng 8/2019 đến hết tháng 1/2020.

Lỗ hổng nghiêm trọng mới ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows

(Techz.vn) Lỗ hổng bảo mật mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng nhiều tới các phiên bản Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 và các phiên bản Windows Sever 2008 R2 SP1…

ARRC 2019: Gã thợ máy trầm lặng

(Techz.vn) “Gã Điên” Cao Việt Nam#65 hiện đang là điểm sáng của đội Honda Racing Vietnam trong mùa giải đầu tiên đội hoạt động độc lập. Đứng sau những thành công đó là những đóng góp của toàn bộ đội ngũ của Honda Việt Nam (HVN), trong đó không thể không kể tới “điểm tựa” Đỗ Tuấn Anh – kĩ thuật trưởng hạng mục AP250 của đội, người luôn được Cao Việt Nam coi như hậu phương vững chắc trên những chặng đường đua, giúp Cao Việt Nam mặc sức tung hoành trên “thảm nhựa”.

HP hỗ trợ thương hiệu Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hoá

(Techz.vn) HP vừa chính thức giới thiệu nền tảng Cá nhân hoá nhằm giúp cho các thương hiệu Việt và người dùng có thể tiếp cận việc in ấn dễ dàng hơn.

Hội Chợ Club Fair Tuyển Tình Nguyện Viên 2019

(Techz.vn) Club Fair là một hoạt động thường niên của CLB Ams Advisor, từ lâu đã trở thành một sự kiện không thể thiếu với Amsers nói chung và nhất là các học sinh lớp 10 mới vào trường nói riêng. Có thể ví Club Fair như một cuộc hành trình thú vị, mà chỉ với vài bước chân là ta đã lạc vào thế giới hoạt động ngoại khóa năng động của trường Ams. Club Fair không chỉ đơn thuần là một “hội chợ” mà còn là một cuộc gặp mặt, tham quan đầy thú vị, là cầu nối giữa các Amsers và các CLB, góp phần định hướng cho các em học sinh lớp 10 tham gia vào các CLB phù hợp để ươm mầm, bộc lộ tài năng của mỗi cá nhân.

Những điểm mới về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet áp dụng từ 15/9/2019

(Techz.vn) Thông tư số 06/2019/TT-BTTTT được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 19/7/2019 sửa đổi bổ sung một số điều Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet, thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/9/2019.

Internet Việt Nam bứt phá trong ứng dụng công nghệ thế hệ mới: tỉ lệ triển khai IPv6 đứng đầu ASEAN, xếp thứ 5 thế giới

(Techz.vn) Theo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông , lĩnh vực ICT sẽ là nền tảng và hạt nhân của chuyển đổi số, nâng cao thứ hạng Internet Việt Nam trên trường quốc tế. Một trong những kết quả nổi bật trong năm vừa qua là Việt Nam đã vươn lên đứng đầu ASEAN, thứ hai châu Á và thứ 5 trên thế giới chuyển đổi toàn bộ mạng Internet sang IPv6 với tỉ lệ triển khai IPv6 đạt 38,98\%.

GO-VIET chính thức ra mắt dự án Đại tiệc Mùa hè với sự đồng hành của Sơn Tùng M-TP

(Techz.vn) Ngày 11/7 vừa qua GO-VIET đã chính thức công bố dự án Đại tiệc Mùa hè với sự đồng hành của Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP, hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi và trải nghiệm tiện ích. Điểm nhấn của dự án lần này chính là sự xuất hiện của "Sơn Tùng M-TP Party" trên ứng dụng GO-VIET, với giao diện chỉn chu, bắt mắt và thân thiện hơn với người dùng.

VMRC 2019 – Hạng mục Blade 110: Vườn ươm “nài” trẻ

(Techz.vn) Trong mùa giải VMRC 2019, hạng mục Blade 110 được Honda Việt Nam “gửi gắm” thêm một sứ mệnh cực kỳ đặc biệt: Đây sẽ là nơi Honda Việt Nam tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực đua xe thể thao để kết nạp vào đội Honda Racing Vietnam thi đấu tại các giải đua quốc tế hàng đầu khu vực.

Mạng xã hội đầu tiên về nội ngoại thất được cấp phép mang tên HomeAZ.vn

(Techz.vn) Bà Đỗ Lan Anh, CEO HomeAZ.vn cho biết, HomeAZ.vn là mạng xã hội đầu tiên về nội ngoại thất được Bộ TT&TT cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Mạng xã hội này sẽ phát huy những ưu điểm, đồng thời khắc phục những hạn chế của hoạt động mua bán nội ngoại thất online hiện nay.

Honda Racing Vietnam lot top 10 đội đua hàng đầu châu Á sau nửa mùa giải ARRC 2019

(Techz.vn) Chặng thứ 4 của mùa giải ARRC 2019 vừa khép lại tại Nhật Bản, như vậy giải đua hàng đầu châu Á đã đi qua được nửa quãng đường. Hãy cùng nhìn lại màn trình diễn của Honda Racing Vietnam trong nửa mùa giải đã qua.

Google I/O Extended HaNoi 2019 - Ngày hội công nghệ 2019

(Techz.vn) GOOGLE I/O EXTENDED HANOI 2019 – Ngày hội công nghệ được mong chờ nhất năm đã trở lại vào mùa hè này!

Asus ROG Thor 1200W Platinum: Chỉ là nguồn máy tính thôi mà đẹp đến vậy!

(Techz.vn) Với những nỗ lực trong việc lấp đầy hệ sinh thái sản phẩm cao cấp của mình, Asus ROG gây ấn tượng với thị trường máy tính nhờ chiếc nguồn siêu đẹp, siêu mạnh và siêu chất. Mặc dù chỉ là chiếc nguồn máy tính thôi nhưng do mức giá khá cao nên việc có thể tận tay đập hộp bộ nguồn này cũng không phải là dễ dàng gì. Tuy nhiên, chúng tôi đã được những trải nghiệm khá thú vị chú khủng long này.