Chớ có tải hình nền này về nếu không muốn iPhone của bạn thành "cục gạch"

(Techz.vn) Đôi khi lỗi phần mềm có thể không gây ra những rắc rối, mà thay vào đó là trải nghiệm thú vị.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, các lỗi phần mềm có thể không gây ra những rắc rối, mà thay vào đó là trải nghiệm thú vị. Tài khoản Twitter @heyeased mới đây đã phát hiện ra một trường hợp đặc biệt như thế.

Nó được gọi tên là “Mysterious iPhone Wallpaper”, được phát hiện trên bản cập nhật iOS 12.1. Khi tải một vài hình nền đặc biệt về và thiết lập “Reduce Transparency” trong Settings, màn hình iPhone của bạn sẽ bị lỗi và các thư mục sẽ trở nên trong suốt.

Đây không phải là một lỗi nghiêm trọng gì, nhưng sẽ khiến màn hình chính trên chiếc iPhone của bạn trông rất lạ mắt. Nếu bạn không thích các thư mục của mình trông bị gò bó, bạn hoàn toàn có thể thử và kết quả sẽ như dưới đây.

iPhone 8.

Để có thể kích hoạt lỗi này, bạn sẽ cần vào Settings > General > Accessibility, bật tính năng Reduce Transparency.

Tiếp theo bạn sẽ cần tải các hình nền này về. Có thể truy cập tại đây để tải hình nền cho iPhone có tai thỏ, và tại đây để tải hình nền cho iPhone không có tai thỏ. Chỉ cần kéo xuống, bấm vào hình nền bạn muốn và tải về.

iPhone Xs Max.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn làm hình nền của iPhone. Đối với iPhone không có tai thỏ nên chọn Perspective. Đối với iPhone có tai thỏ nên chọn Still.

Và các thư mục trên màn hình chính của chiếc iPhone sẽ trở nên trong suốt, mặc dù toàn bộ hình nền sẽ có một màu đơn sắc. Tuy nhiên nếu bạn thích sự tối giản thì hoàn toàn có thể thử.

Theo: Genk, Trí Thức Trẻ 

 

“Bảo bối” giúp soạn văn bản trên iPhone, Android trong chớp mắt

(Techz.vn) Với tính năng bí mật trên iPhone, Android, Mac, người dùng có thể tiết kiệm vô số thời gian soạn thảo văn bản hay nhắn tin.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Dien thoai iPhone

Tag  hinh nen.iPhone Xs MaxAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất