Chi tiết về iPad Pro: có Face ID, Apple Pencil 2 và phát được video 4K HDR

(Techz.vn) Dự kiến trong tháng này Apple sẽ tổ chức một sự kiện, ra mắt các mẫu iPad Pro 2018, nhưng các thông tin về nó dường như đã bị lộ hết.

Dựa vào các bản cập nhật iOS 12, thông tin về những chiếc iPad Pro 2018 sắp ra mắt của Apple cũng đã bị lộ diện khá nhiều. Những mẫu iPad Pro này sẽ có hai phiên bản, một dùng mạng LTE và một phiên bản chỉ có wifi, cùng nhiều tùy chon kích thước.

Các mẫu iPad Pro phiên bản wifi là Pad8,1, iPad8,2, iPad8,5 và iPad8,6. Trong khi đó, các phiên bản dùng mạng LTE sẽ có tên là iPad8,3, iPad8,4 và iPad8,7 và iPad8,8.

Về màn hình của chiếc iPad Pro, không có nút home quen thuộc nhưng các viền của màn hình khá dầy. Là thiết kế quen thuộc của iPad, nhưng các viền dầy này cũng có cái lợi, đó là nó đủ to để chứa camera truedepth ở mặt trước để không cần có tai thỏ như iPhone.

Face ID là điểm công sáng giá mà Apple đã kỳ công mang lên nhưng mẫu iPad năm nay. IPad Pro 2018 sẽ bao gồm Face ID với cùng bộ xử lý tín hiệu hình ảnh như trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Hơn nữa, Face ID trên iPad Pro mới sẽ hoạt động ở cả hai hướng dọc và ngang, nhưng nó sẽ không hoạt động khi lộn ngược.

Với cổng USB type C năm nay, iPad Pro còn có thể xuất video với độ phân giải 4K ở chế độ HDR cho một màn hình khác. Sức mạnh khủng này được cho là đến từ con chip Apple A12 mới.

Phiên bản iPad Pro năm nay sẽ được đầu tư hẳn một bộ Apple Pencil 2 mới. Chiếc bút này có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau tạo ra một không gian lớn lơn. Không rõ Apple Pencil cũ có hoạt động được với iPad mới không.

Cuối cùng là các kết nối như bàn phím và phụ kiên từ bên thứ 3 sẽ được đặt hết ở sau máy, nhờ cổng kết nối từ tiện lợi. Bạn có thấy hứng thú với những chiếc iPad mới này không? hãy để lại ý kiến nhé!

Theo: 9to5mac

 

Apple phát hành iOS 12.0.1 khắc phục lỗi bắt wifi kém, bluetooth không hoạt động

(Techz.vn) Apple đã phát hành iOS 12.0.1 để sửa một trong những vấn đề nghiêm trọng là iPhone XS không sạc được nếu tắt màn hình.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  iPad Pro

Tag  Apple Pencil 2Face IDPro4KiPadAppleiPhone

Bài liên quan

Mới nhất