Apple sắp mở cửa hàng bán lẻ ngay trên "thủ phủ" Samsung

Cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Hàn Quốc của Apple sẽ được xây dựng tại thủ đô Seoul, thủ phủ của đối thủ Samsung.

Apple mới đây vừa lên tiếng xác nhận, hãng sắp mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình tại Hàn Quốc. Công ty đã cho đăng tải tin tuyển dụng trên website với tổng cộng 15 vị trí trên, từ quản lý kinh doanh, lãnh đạo cửa hàng, nhân viên Genius Bar, cho tới các vị trí khác. 

Apple sắp mở cửa hàng bán lẻ ngay trên

Thông tin tuyển dụng của Apple cho biết, hãng muốn tìm nhân viên cho một cửa hàng tại Seoul, thủ đô Hàn Quốc và cũng là thủ phủ của đối thủ Samsung.  

"Chúng tôi rất vui mừng về việc mở cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Hàn Quốc, một trong những trung tâm kinh tế lớn của thế giới và là quốc gia dẫn đầu về viễn thông, công nghệ, cùng văn hoá K sống động. Chúng tôi đang tuyển một đội nhân viên với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng ở Seoul dịch vụ, giáo dục, và giải trí mà khách hàng của Apple trên khắp thế giới yêu mến - Apple cho biết. 

"Táo khuyết" chưa tiết lộ xây dựng cửa hàng tại địa chỉ cụ thể nào, tuy nhiên, theo một tờ báo của Hàn Quốc thì việc xây dựng đã được tiến hành ở một quận phía nam Seoul. Được biết, việc xây dựng nhiều khả năng sẽ hoàn thiện vào tháng 11/2017. 

 

Apple trả đũa Nokia sau vụ kiện về bằng sáng chế

(Techz.vn) Sau khi bị Nokia đệ đơn kiện về việc vi phạm 32 bằng sáng chế, Apple đã có những động thái nhằm trả đũa cho hành động này.

Theo ICTNews

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất