Apple sẽ vượt vũ môn trong năm 2017 - đỉnh cao của làng smartphone

(Techz.vn) Apple luôn biết cách khiến người dùng phải móc hầu bào sở hữu iPhone của hãng và điều này sẽ giúp doanh số bán iPhone 8 trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Apple đã từng đối mặt với rất nhiều chỉ trích khi không có nhiều sự thay đổi trong hai đời iPhone trở lại đây. Cho dù iPhone 7 và 7 Plus vẫn đạt được doanh số ấn tượng nhưng không thể phủ nhận việc người dùng ngày càng tỏ ra nhàm chán với những chiếc điện thoại mang logo hình quả Táo. Tuy vậy, các chuyên gia đang thấy được những tín hiệu khả quan trong năm 2017 khi một mẫu iPhone hoàn toàn mới được trình làng vào mùa thu tới đây.

Apple sẽ vượt vũ môn trong năm 2017 - đỉnh cao của làng smartphone

Theo nhận định, iPhone 8 sẽ đủ sức để thu hút người mua trong thời gian tới và thực sự không giống bất kỳ điều gì mà họ tưởng thượng. Hơn nữa, chu kỳ tăng trưởng của iPhone cũng đã tới.

Trước đây vào năm 2014, iPhone 6 được trình làng, ngay lập tức doanh số iPhone tăng trưởng và cho đến nay, số lượng người dùng iPhone đã tăng từ 45-50%. Theo ước tính của các nhà phân tích tại Nomura, iPhone 8 sẽ đem lại mức tăng tưởng mạnh lên tới 86 triệu chiếc trong một năm tài chính.

Rõ ràng, lần thay đổi gần nhất của Apple với iPhone 6 mang lại thành công vang đội thì không có lý do nào khiến iPhone 8 tạo nên thất vọng đối với người dùng. Họ vốn là tín đồ của táo khuyết, chỉ cần có những thay đổi, một sự phân biệt đủ để nhận biết so với các đời iPhone cũ, họ sẵn sàng mua sản phẩm mới. Thành công tiếp theo đang chờ Apple ngay cả khi họ vấp phải sự cạnh tranh trực tiếp từ các thương hiệu Trung Quốc và Samsung.

 

Apple đầu tư 1 tỷ USD vào Softbank: Điều gì đang xảy ra vậy?

(Techz.vn) Lý do nào mà Apple quyết định chi ra số tiền khổng lồ như vậy cho doanh nghiệp đến từ Nhật Bản này?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất