Thủ thuật công nghệ

Trải nghiệm giao diện Dark Mode cực lạ mắt lên iOS 18, phá đảo thế giới Android!

Trải nghiệm giao diện Dark Mode cực lạ mắt lên iOS 18, phá đảo thế giới Android!

Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất trên iOS 18 đó chính là khả năng 'biến hóa' giao diện Dark Mode trên iOS 18 chỉ một vài thao tác.

Phiên bản Dark Mode trên iOS 18 giờ đây nâng lên một tầm cao mới. Giao diện màu sắc được thanh đổi thành một sắc thái lạ mắt, các tông màu tối thay đổi riêng cho từng ứng dụng, thu hút hơn hẳn khi so sánh với các giao diện Dark Mode thường thấy trên những thiết bị Android hay của hệ điều hành iOS trước đây. 

q3

Bên cạnh đó, người dùng còn được phép tùy chỉnh theo từng tông màu sắc tùy thích ở chế độ Tinted. Tất cả sự thay đổi này được Apple hòa quyện trên giao diện rất mượt mà, tạo nên sự nhất quán trên giao diện màn hình chính (Homescreen). Để có thể kích hoạt nhanh các chế độ màu sắc Dark Mode trên iOS 18, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Kích hoạt chế độ Dark Mode trên iOS 18

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn nhấn giữ để xuất hiện biểu tượng Edit

Bước 2: Nhấn vào Edit, tiếp tục nhấn vào Customize

Bước 3: Tại đây, có các chế tùy chọn màu sắc bao gồm Automatic, Dark, Light hoặc Tinted để tùy chỉnh màu sắc màu sắc theo mỗi sở thích của cá nhân.

Screen Shot 2024-06-11 at 07-03-15

Với Dark Mode thế hệ mới, Apple dường như đã mang một sắc thái mới hoàn toàn cho các thiết bị iPhone của mình. iOS 18 sẽ chính thức được phát hành vào mùa thu năm nay, người dùng hiện cũng đã có thể trải nghiệm iOS 18 thông qua các phiên bản beta.

Tag:

ios 18

Apple