Chạy Android trên máy tính không cần cài phần mềm giả lập với Windows 11

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2021 07:43:17(GMT+7)
Chạy Android trên máy tính không cần cài phần mềm giả lập với Windows 11

(Techz.vn) GIờ đây, người dùng Windows 11 đã có thể chạy Android mà không cần đến phần mềm giả lập nào.

Hệ điều hành Windows 11 vừa được Microsoft ra mắt với rất nhiều những cải tiến lớn về mặt giao diện và tính năng. Nổi bật trong số đó phải kể đến việc Windows 11 có thể chạy được Android mà không cần phải sử dụng các phần mềm giả lập.

Trên Android 11, Microsoft đã hợp tác cùng Amazon để đưa kho ứng dụng Amazon vào trong Microsoft Store. Nhờ vậy, Windows 11 có thể chạy các ứng dụng Android ngay trên máy tính mà không các phần mềm giả lập như trước đây. Người dùng chỉ cần tìm và cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store.

Người dùng Windows 11 giờ đây có thể chạy các ứng dụng của Android. Tất nhiên, các thao tác sử dụng vẫn không khác so với việc bao trải nghiệm trên thiết bị smartphone, chẳng hạn như ứng dụng TikTok ở hình ảnh trên. Hiện tại, Windows 11 mới chỉ hỗ trợ một số ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng  Amazon. Trong tương lai, chắc hẳn sẽ có rất nhiều ứng dụng phổ biến hơn được hãng bổ sung. 

 

Windows 11 có thể chạy mượt trên máy tính từ 14 năm trước

(Techz.vn) Nền tảng Windows 11 mới nhất có khả năng tối ưu rất tốt và có vận hành mượt mà trên chiếc PC ra đời từ năm 2007.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất