Smart Phone - Điện thoại

Người dùng iPhone hãy sẵn sàng để lên đời iOS 17.4 cùng nhiều nâng cấp hấp dẫn

Người dùng iPhone hãy sẵn sàng để lên đời iOS 17.4 cùng nhiều nâng cấp hấp dẫn

Người dùng iOS sắp sửa được trải nghiệm phiên bản mới nhất mang mã hiệu "17.4".

2(49)-1280x720

Tờ 9to5Mac vừa đăng tải rằng iOS 17.4 sẽ được Apple phát hành ngay vào tháng 3/2024, dù rằng không rõ thời điểm phát hành cụ thể là vào ngày nào. Trước đây, Apple cũng từng phát hành iOS 16.4 vào ngày 27/3 hay iOS 15.4 là vào ngày 15/3. Có thể trong năm nay, Apple sẽ tung ra sớm những năm trước do sức ép của Liên minh châu (EU). 

17-4-beta-4

Trong phiên bản iOS 17.4, Apple sẽ bổ sung một số các tính năng tuân thủ theo điều khoản có trong luật thị trường số của EU. Thời hạn chót buộc Apple để đáp ứng theo Liên Minh Châu  u trên là vào ngày 6/3, đồng nghĩa với việc hãng phải tung ra bản cập nhật trước thời gian nêu trên.

Cụ thể một số tính năng mới như cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng bên thứ 3 thay vì chỉ có thể cài đặt thông qua App Store. Chủ sở hữu iPhone cũng có quyền đặt Safari làm trình duyệt mặc định hay không. Bên cạnh đó, iOS 17.4 cũng mang đến một số những cải tiến lớn như nâng cao tính bảo mật thiết bị khi mất máy, emoji mới, màn hình chào Hello, hiển thị thông tin tình trạng pin, bảo mật iMessage và rất nhiều những thay đổi nhỏ khác..

Hiện iOS 17.4 đã bước qua phiên bản thử nghiệm số 4 và đang trong giai đoạn ổn định. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để nâng cấp lên phiên bản chính thức cho người dùng cuối vào thời gian tới nhé.

Tag:

ios 17

Apple