Điểm mặt tính năng mới sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 16.4

Nguyên Khoa, 03/02/2023 07:27:00(GMT+7)
Điểm mặt tính năng mới sẽ xuất hiện trên phiên bản iOS 16.4

Apple sẽ tiếp tục tung ra phiên bản iOS 16.4 trong thời gia tới với loạt các tính năng mới.

iOS 16.3 tuy mang đến cho người dùng một số tính năng mới bảo mật, hữu ích hơn tuy nhiên vẫn chưa thật sự đột phá để người dùng có được những trải nghiệm khác biệt. Tuy nhiên, phiên bản iOS 16.4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn hơn. Mới đây, một loạt tính năng mới về phiên bản iOS 16.4 vừa được hé lộ, bao gồm:

 

Biểu tượng cảm xúc mới: Một loạt những biểu tượng mới bao gồm chim đen, sứa, sáo, lục bình, gừng, ngỗng , lừa....

 

Apple Music Classical: Ứng dụng chuyên dụng cho phép nghe nhạc cổ điện với trải nghiệm tốt hơn. Tính năng này được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2022. Chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng nó sẽ được bổ sung trên iOS 16.4.

 

Thông báo trên web: Tính năng này cho phép các trang web gửi thông báo qua Safari, tương tự như máy Mac.

Tài khoản tiết kiệm: Apple đang có dự định cho phép người dùng Apple Card mở tài khoản tiết kiệm năng suất cao thôgn qua Goldman Sachs. Người dùng có thể tiết kiệm tiền mặt hàng ngày tích lũy thông qua mua hàng.

Apple Pay Later: Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể chia giao dịch mua hàng thành bốn khoản thanh toán có chi phí bằng nhau, đồng thời thực hiện chúng trong vòng sáu tuần mà không phải chịu các khoảng lãi suất. Tính năng Apple Pay Later được tích hợp trên ứng dụng ví Wallet, nó hoạt động tương tự như tính năng thanh toán sau của PayPal. Tuy nhiên, tính năng này nhiều khả năng chỉ áp dụng tại Hoa Kỳ và chỉ áp dụng với những khách hàng có đủ điều kiện đưa ra bởi Apple.

Vẫn chưa rõ thời điểm Apple sẽ ra mắt iOS 16.4. Nhưng chắc hẳn sẽ không quá lâu nữa để chúng ta có dịp được trải nghiệm một trong những tính năng được liệt kê trên. Thông thường, Apple vẫn sẽ phát hành phiên bản iOS 16.4 beta và thử nghiệm một thời gian mới phát hành chính thức cho người dùng cuối. 

 

Có nên nâng cấp lên iOS 16.3 với loạt những tính năng mới sau đây

(Techz.vn) iOS 16.3 cũng có thể xem là bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng thú vị.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất