iPhone màn hình gập có kích thước 7.6 inch, ra mắt năm 2022

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2021 07:30:39(GMT+7)
iPhone màn hình gập có kích thước 7.6 inch, ra mắt năm 2022

(Techz.vn) Năm sau Apple sẽ mang đến một làn gió mới với mẫu iPhone màn hình gập.

iPhone màn hình gập sẽ là sản phẩm mang tính thay thế iPad Mini, bởi kích thước tương xứng và tính tiện dụng "gập" gọn gàng khi người dùng muốn nhét túi. Ngoài ra, iPhone màn hình gập sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng. 

 

1_gsez

 

Kích thước iPhone màn hình gập sẽ dao động từ 7.3 đến 7.6 inch. Thời điểm ra mắt rơi vào khoảng tháng 9/2022 (thông tin được tiết lộ bởi MyDrivers), nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp máy sẽ được lùi sang năm 2023.

 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán bởi việc thay thế iPad mini hoàn toàn có thể sai, bởi giá thành iPad mini và iPhone màn hình gập chắc chắn có sự chênh lệch hơn rất nhiều. Như bạn đã thấy, chiếc Galaxy Fold của Samsung được bán ra với mức giá cao đến nhường nào, và quá trình sản xuất cũng rất khó khăn. Nếu bạn mong muốn một mức giá mềm hơn, chắc hẳn phải đợi thêm nhiều năm nữa, khi các linh kiện của smartphone màn hình gập có một mức giá tốt hơn. 

 

Hy vọng với mẫu máy màn hình gập đi chậm hơn so với thời đại nhiều năm liền. Apple sẽ mang đến cho chúng ta một sản phẩm màn hình với trải nghiệm tuyệt vời đúng nghĩa. 

 

Loại bỏ dần LG và Samsung, BOE bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho Apple

(Techz.vn) BOE sẽ là nhà sản xuất tiếp theo đảm nhiệm việc sản xuất màn hình OLED cho iPhone 13.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất