Khó tin: iPhone 12 rơi từ tầng 26 xuống vẫn sống khỏe

Nguyên Khoa, 29/12/2022 21:11:47(GMT+7)
Khó tin: iPhone 12 rơi từ tầng 26 xuống vẫn sống khỏe

(Techz.vn) Đây không phải là chiêu trò PR của Apple - Đây là thông tin thực tế đến từ một người phụ nữ Trung Quốc.

Một người phụ nữ tại thành phố Ninh Đức (Trung Quốc) đã làm rơi chiếc iPhone 12 Pro từ tầng 26. Tuy nhiên, chiếc iPhone vẫn 'sống khỏe' sau cú rơi chí mạng đó. 

Thông tin này được đăng tải trên GizmoChina, chiếc iPhone 12 Pro đã vô tình rơi ra khỏi túi khi người phụ nữ đang đứng ở ban công tần 26 của chung cư. Chiếc điện thoại đáp xuống tần số 2 của tòa nhà. Sau khi nhặt lên, chiếc iPhone 12 Pro vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí không vỡ màn hình. 

Những tưởng có một điều kỳ lạ nào đó với chiếc iPhone, nhưng trên thực tế, chiếc iPhone đã không rơi xuống phần bê tông mà chỉ va vào lớp xốp cách nhiệt khá dày. Nhờ vậy, iPhone 12 Pro đã may mắn thoát chết trong gang tất. 

iPhone 12 Pro được Apple gia cố phần khung viền thép không gỉ rất chắc chắn, màn hình phủ gốm. Chính nhờ các vật liệu này đã giúp cho chiếc iPhone có khả năng chống chịu rất tốt, ngay cả những cú va đập mạnh. Tuy nhiên, nó có thể chịu được ở một mức độ cao vừa phải chứ không thể 'sống sót' để vượt qua tình huống kể trên.

Nếu gặp trường hợp iPhone bạn bị va chạm mạnh, gia tốc kế trên iPhone sẽ được kích hoạt để tắt thiết bị, đồng thời tắt màn hình để hạn chế làm hỏng phần cứng. Tốt nhất, nên mua ốp lưng, đặc biệt các loại 'chống shock' nếu bạn là một người không có thói quen bảo quản đồ đạc tốt. 

 

Tesla bị đánh giá là cường điệu giống Bitcoin, thua xa Apple và Microsoft

(Techz.vn) Giá trị của Tesla được một chuyên gia kinh tế nhận xét là đi lên bởi sự cường điệu giống như Bitcoin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất