Apple chính thức phát hành iOS 15.3, iPadOS 15.3, WatchOSS 8.4 và Montery 12.2 phiên bản RC

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 09:30:33(GMT+7)
Apple chính thức phát hành iOS 15.3, iPadOS 15.3, WatchOSS 8.4 và Montery 12.2 phiên bản RC

(Techz.vn) Phiên bản RC (Release Candidate) mới vừa phát hành cho các thiết bị của Apple đa phần tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng.

Apple vừa chính thức phát hành các phiên bản hệ điều hành mới cho tất cả các thiết bị thuộc hệ sinh thái của hãng. Lưu ý rằng, đây mới chỉ là phiên bản Release Candidate (iOS 15.3, iPad 15.3, WatchOS 8.4 và Monetery 12.2) dành cho các nhà phát triển, phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối sẽ cần khoảng thời gian nữa. Được biết, trong bản cập nhật mới này không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, đa phần chỉ sửa lỗi và nâng cao hiệu suất.

Hiện các nhà phát triển và những người dùng tham gia chương trình Public Beta đều có thể tải xuống bản cập nhật RC thông qua giao thức OTA. Với iPhone, bạn có thể mở Settings > General > Software Update để tiến hành bản kiểm tra bản cập nhật nhé. 

Những tính năng mới có trên phiên bản iOS 15.3 được tiết lộ như sửa đổi một chút về tính năng An toàn dành cho trẻ em, chỉnh sửa ứng dụng Podcast và một số thành phần văn bản khi tải về qua dịch vụ Apple News+. Nghe Podcasts được chia sẻ từ bạn bè qua ứng dụng tin nhắn, tăng tốc đooj tính toán dung lượng lưu trữ của iPhone, trình duyệt Safari mang đến tốc độ phóng to/nhỏ nhanh hơn, mượt mà hơn. Bản cập nhật còn hứa hẹn cả Universal Control nhưng hiện vẫn chưa hoạt động trên phiên bản RC mới.

 

iPhone 15 mới là thiết bị có camera kính tiềm vọng 5X

(Techz.vn) Khi các thành phần được phê duyệt, chúng sẽ được đưa vào “các mẫu cao cấp của dòng sản phẩm iPhone 2023”, nghĩa là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Nhà sản xuất ống kính có khả năng sẽ là Lante Optics và dự kiến ​​sẽ có 100 triệu chiếc được sản xuất chỉ dành cho Apple.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất