Có nên mua iPhone 14 Plus? Chiếc iPhone có thời lượng pin 'khủng nhất' của Apple

Nguyên Khoa, 21/11/2022 22:36:47(GMT+7)
Có nên mua iPhone 14 Plus? Chiếc iPhone có thời lượng pin 'khủng nhất' của Apple

(Techz.vn) Nếu bạn đang lăn tăn liệu có nên mua iPhone 14 Plus hay không, hãy để một số khảo sát đưa ra lời khuyên giúp bạn nhé.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi SellCell về iPhone 14 Plus, rằng có nên mua mẫu điện thoại có thời lượng pin tốt nhất của Apple hiện nay hay không. Có rất nhiều ý kiến thú vị xoay quanh cuộc khảo sát này. Nào! Hãy cùng TechZ tham khảo xem sao nhé.

Có vẻ như iPhone 14 Plus không phải là một sự lựa chọn tốt nhất, bởi sản phẩm này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, trong đó có đến 22,5% người dùng phản ứng rằng nó quá đắt. Khoảng 20,4% còn lại cho rằng họ sẽ sớm nâng cấp lên mẫu máy Plus, tức khoảng 5 người thì sẽ có 1 người muốn mua iPhone 14 Plus.

Số còn lại đa phần đều quyết định là không mua với rất nhiều những lý do liệt kê trên. Rằng thiết bị này quá lớn, không tích hợp nhiều tính năng như phiên bản Pro, hay ưu tiên lựa chọn kích thước nhỏ hơn, mức giá không chênh lệch nhiều so với iPhone 14 Pro và các tính năng cũng chẳng khác nhiều so với iPhone 13. Có đến khoảng 469 bình chọn "Say NO" với iPhone 14 Plus vì nhiều lí do khác, chiếm 18.2% tổng số bình chọn. 

Vậy bạn nghĩ sao về iPhone 14 Plus- Một chiếc điện thoại có thời lượng pin lớn nhất của Apple tính cho đến thời điểm hiện tại? Để có phương án tốt nhất, bạn cũng cần nên cân nhắc, cũng như tham khảo những lý do trong cuộc khảo sát để có được quyết định đúng đắn cho nhu cầu sở hữu iPhone 14 Plus nhé.

 

Có nên mua iPhone 14 Lock giá 'siêu hời' nhưng không thể nghe gọi?

(Techz.vn) Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, người dùng có thể sở hữu ngay một chiếc iPhone Lock (bản khóa mạng) với chất lượng tương tự như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, người dùng phải đánh đổi những rủi ro như thế nào và có nên mua iPhone 14 lock hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất