Chiêm ngưỡng iPhone 14 Pro Max màu đỏ làm nức lòng iFans

Nguyên Khoa, 26/10/2022 21:13:07(GMT+7)
Chiêm ngưỡng iPhone 14 Pro Max màu đỏ làm nức lòng iFans

(Techz.vn) Mời bạn đọc TechZ cùng chiêm ngưỡng iPhone 14 Pro Max phiên bản màu đỏ (Product RED) siêu cuốn hút.

Những tưởng phiên bản màu đỏ (Product RED) đã bị lãng quên trên các dòng sản phẩm Pro. Thì mới đây, các nhà thiết kế đến từ 4RMD vừa tung ra bản concept iPhone 14 Pro Max màu đỏ cực kỳ nổi bật và sang trọng. 

Về thiết kế tổng thể vẫn không có nhiều thay đổi so với các phiên bản hiện tại, nhưng giờ đây, iPhone 14 Pro đã quyết rũ hơn nhiều khi được khoác lên mình một sắc thái mới. Các nhà thiết kế đã hoàn thiện phần màu sắc với tông màu biến chuyển theo nhiều góc cạnh khác nhau, ở một số góc độ, màu đỏ trở nên đậm đà, rực rỡ, nhưng ở một số góc lại chỉ phản chiếu tông đỏ nhẹ nhàng cực kỳ thuyết phục. 

Kế đến, phần cạnh thép bóng bẩy cũng được hoàn thiện tông màu đỏ hoàn toàn 'khớp' với mặt sau, tạo nên một tổng thể hài hòa, liền mạch. 

 

Dành cho những bạn chưa biết về phiên bản Product RED, đây là phiên bản màu đặc biệt được Apple phát hành kèm với iPhone 7 Series vào năm 2016. Phiên bản này sẽ phối hợp cùng tổ chức RED với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. Một nửa doanh thu tới từ những chiếc iPhone khoác lên sắc đỏ này sẽ đóng góp vào chiến dịch phòng chống HIV/AIDS.

 

iOS 16.1 chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp lớn, hướng dẫn cập nhật!

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng iOS 16.1 đã chính thức trình làng với rất nhiều nâng cấp lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất