Smart Phone - Điện thoại

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp 'lộng lẫy' của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp 'lộng lẫy' của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Sau sự kiện “Far Out” của Apple, các nhân viên truyền thông đã chia sẻ những hình ảnh và video trên tay đầu tiên về iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Cả hai đều có vết cắt hình viên thuốc gọi là Dynamic Island thay cho tai thỏ, tùy chọn màu tím đậm mới, cụm camera sau được nâng cấp với ống kính Ultra Wide 48MP.

Phần cắt hình viên thuốc, nơi chứa cảm biến Face ID và camera selfie chiếm ít không gian hơn so với tai thỏ truyền thống trên iPhone 13 Pro. Không những vậy, nó còn có công nghệ mới giúp biến đổi thành các hình dạng và kích thước khác nhau khi thông báo cuộc gọi đến, cảnh báo, thông báo, xác thực Face ID, hẹn giờ,...

iPhone 14 Pro sở hữu màn hình 6,1 inch còn iPhone 14 Pro Max lại có màn hình 6,7 inch với màn hình sáng hơn, tối đa lên đến 2.000 nits cho nội dung HDR và bộ điều khiển mới hỗ trợ tần số quét thấp nhất tới 1Hz.

Chip A16 Bionic là điểm nổi bật nhất của hai điện thoại. Nó đi kèm CPU 6 lõi với 2 lõi hiệu suất và 4 lõi hiệu quả. Tổng thể CPU nhanh hơn 40% so với đối thủ, trong khi 2 lõi hiệu suất cao sử dụng ít năng lượng hơn 20% so với lõi trong A15.

Các mẫu iPhone 14 Pro mới cũng có tính năng màn hình luôn bật, chip A16 Bionic cho hiệu suất nhanh hơn và nhiều tính năng mới khác. Cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày mai (9/9) và giao cho khách hàng từ ngày 16/9. Cả hai mẫu đều có sẵn với các tùy chọn màu tím đậm, đen, bạc, vàng với giá 999 USD và 1.099 USD cho các tùy chọn lưu trữ từ 128GB – 1TB.

 

iPhone 14 chưa kịp ra mắt đã có quốc gia ra lệnh cấm bán iPhone, lý do là gì?

(Techz.vn) Một quốc gia đã quyết định cấm bán iPhone ngay trước khi Apple ra mắt iPhone 14 khiến nhiều người bất ngờ.