Smart Phone - Điện thoại

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chính thức ra mắt với chip A16 Bionic, camera 48MP và màu sắc mới

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chính thức ra mắt với chip A16 Bionic, camera 48MP và màu sắc mới

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt với camera selfie được cải tiến có khả năng tự động lấy nét, phát hiện va chạm và kết nối vệ tinh. Nó cũng có một dãy camera TrueDepth mới được thiết kế lại mang đến công nghệ Dynamic Island để cảnh báo bề mặt và hoạt động nền.

Hai phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp sở hữu màn hình Super Retina XDR sáng hơn và có chức năng luôn bật. Chip A16 Bionic cũng là chip Apple đầu tiên được xây dựng trên quy trình 4nm bao gồm 16 tỷ bóng bán dẫn. Hệ thống camera phía sau bao gồm camera 48MP với cảm biến lớn hơn 65%.

Camera góc rộng 48MP cũng cung cấp khả năng zoom 2x. Camera Ultra Wide cũng được cải thiện. Ngoài ra, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max còn có công nghệ Photonic Engine cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu của tất cả các camera. Nó cũng được trang bị 9 đèn flash LED tăng độ sáng gấp 2 lần và sáng với độ đồng đều tốt hơn đến 3 lần.

iPhone 14 Pro cũng có Action Mode, camera selfie được cải tiến với khả năng tự động lấy nét, phát hiện va chạm và kết nối vệ tinh giúp gửi tin nhắn và gọi điện trong trường hợp khẩn cấp.

Điện thoại có thêm tùy chọn màu sắc mới bao gồm đen, tím, bạc và vàng. iPhone 14 Pro có giá 999 USD và iPhone 14 Pro Max có giá 1099 USD, đắt hơn iPhone 13.

 

iPhone 14 chưa kịp ra mắt đã có quốc gia ra lệnh cấm bán iPhone, lý do là gì?

(Techz.vn) Một quốc gia đã quyết định cấm bán iPhone ngay trước khi Apple ra mắt iPhone 14 khiến nhiều người bất ngờ.