OPPO sắp ra mắt 2 điện thoại gập mới để cạnh tranh với Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 nhà Samsung

Tường Vy, 14/08/2022 14:00:00(GMT+7)
OPPO sắp ra mắt 2 điện thoại gập mới để cạnh tranh với Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 nhà Samsung

(Techz.vn) Điện thoại gập đầu tiên của OPPO, Find N đã được đón nhận rất nồng nhiệt nhưng tiếc là nó chưa bao giờ chính thức xuất hiện tại Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty đang có kế hoạch ra mắt 2 chiếc điện thoại gập mới để cạnh tranh với Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 nhà Samsung.

Nhà phân tích Yogesh Brar khẳng định, OPPO đang làm việc trên hai điện thoại có thể gập lại với chip Snapdragon 8+ Gen 1 hàng đầu nhà Qualcomm. Như bạn có thể tưởng tượng, một chiếc sẽ có dạng quyển sách giống Galaxy Fold 4 và Mix Fold 2. Và một chiếc điện thoại gập khác có dạng vỏ sò như Galaxy Z Flip 4 hay Moto Razr 2022.

Hai điện thoại gập nhà OPPO có thể ra mắt vào mùa thu năm nay với những cái tên dễ hiểu: Find N Fold và Find N Flip. Trong khi đó, điện thoại gập đầu tiên của công ty với dạng quyển sách chỉ có tên là OPPO Find N.

Hiện tại, vẫn chưa có thiết kế hay thông số kỹ thuật chi tiết nào về điện thoại gập của OPPO được rò rỉ. Tuy nhiên, Find N trước đó được đánh giá rất tích cực bởi hầu hết các nhà phê bình nhờ thiết kế chắc chắn hơn dòng Fold của Samsung. Bên cạnh OPPO, Google cũng đang chuẩn bị ra mắt một điện thoại gập với tỷ lệ gần như tương tự.

 

3 ‘con bài tẩy’ dưới 4 triệu của OPPO hứa hẹn sẽ khiến điện thoại Nokia giá rẻ bị hạ ‘đo ván’

(Techz.vn) Cầm 4 triệu trong tay, bạn vẫn có thể “hốt” ngay 3 chiếc điện thoại OPPO có giá cực “hạt dẻ” nhưng hiệu năng không hề kém cạnh những đối thủ trong tầm giá 6-7 triệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất