Tin công nghệ trưa 6/6: Google Pixel 8 rò rỉ, MacBook Air 15 inch giá rẻ, Nothing Phone (2) lộ diện

Tường Vy, 06/06/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 6/6: Google Pixel 8 rò rỉ, MacBook Air 15 inch giá rẻ, Nothing Phone (2) lộ diện

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 6/6: Google Pixel 8 rò rỉ chipset với nhiều nâng cấp; MacBook Air 15 inch chốt giá đập hộp chính hãng rẻ bất ngờ; Apple M2 Ultra chính thức ra mắt trong Mac Studio và Mac Pro mới; Apple chính thức tung ra iOS 17 với vô vàn tính năng hấp dẫn; Nothing Phone (2) lộ diện với trang bị ‘khủng’.

 

Google Pixel 8 rò rỉ chipset với nhiều nâng cấp, sẽ có hiệu năng mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm

Dòng Google Pixel 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với 2 điện thoại là Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Cho đến nay, mới chỉ có vài rò rỉ và tin đồn về dòng Pixel 8 mà chưa có xác nhận chính thức nào. Nhưng Google dự kiến sẽ sử dụng chipset Tensor G3 mới cho các điện thoại sắp ra mắt của mình.

Xem chi tiết tại đây

 

MacBook Air 15 inch chốt giá đập hộp chính hãng rẻ bất ngờ, dân tình 'nôn nóng' xuống tiền ngay

Macbook Air 15 inch M2 là thiết bị được đồn đoán từ lâu. Nhưng phải đến rạng sáng nay, Apple mới chính thức biến Macbook Air 15 inch M2 trở thành sự thật trong khuôn khổ WWDC 2023. Macbook Air 15 inch M2 ra mắt chỉ một thời gian ngắn sau khi cửa hàng trực tuyến chính thức của Apple xuất hiện tại Việt Nam, chính vì vậy thay vì phải chờ đợi để biết giá, Apple Việt Nam đã công bố giá bán Macbook Air 15 inch M2 ngay từ đêm qua.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple M2 Ultra chính thức ra mắt trong Mac Studio và Mac Pro mới

Dòng sản phẩm Mac đã có một cuộc đại tu lớn với sự “tham chiến” của chipset Apple M2 Ultra. Tiếp nối chip M1 Ultra từ năm ngoái, M2 Ultra kết hợp hai chip Apple M2 Max thông qua Apple UltraFusion với băng thông lên tới 2.5TB/s.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple chính thức tung ra iOS 17 với vô vàn tính năng hấp dẫn: Live Voicemail, NameDrop, StandBy

iOS 17 đi kèm với rất nhiều cải tiến nhỏ, mặc dù không có gì thực sự nổi bật như một tính năng tổng thể. Đầu tiên là tính năng Thư thoại trực tiếp (Live Voicemail). Tính năng này cho phép điện thoại tự động nhận cuộc gọi từ số lạ và hiển thị văn bản về nội dung người gọi đang nói. Nhờ vậy, bạn có thể quyết định xem mình có nên bắt máy hay không. Các cuộc gọi được xác định là thư rác bởi các nhà mạng sẽ không xuất hiện dưới dạng Thư thoại trực tiếp và thay vào đó sẽ bị từ chối ngay lập tức.

Xem chi tiết tại đây

 

Nothing Phone (2) lộ diện với trang bị ‘khủng’, tiến vào phân khúc cao cấp cạnh tranh với Galaxy S23

Nothing đã xác nhận dòng điện thoại thứ 2 của mình sẽ được nâng cấp màn hình từ 6.55 inch từ Phone (1) lên 6.7 inch, ngang ngửa iPhone 14 Pro Max và chẳng kém Galaxy S23 Ultra là bao.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple trình làng MacBook Air 15 inch siêu mỏng với bộ xử lý M2 siêu và nặng chưa đến 1.5kg

Macbook Air 15 inch mới ra mắt nhà Apple chỉ mỏng 11.5mm và nặng chưa đến 1.5kg. Máy tính sẽ có 4 màu sắc là midnight, starlight, space gray và silver.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất