Nothing Phone (2) lộ diện với trang bị ‘khủng’, tiến vào phân khúc cao cấp cạnh tranh với Galaxy S23

Tường Vy, 06/06/2023 11:11:26(GMT+7)
Nothing Phone (2) lộ diện với trang bị ‘khủng’, tiến vào phân khúc cao cấp cạnh tranh với Galaxy S23

Hình ảnh render của Nothing Phone (2) rò rỉ cho thấy thiết kế mềm mại hơn nhưng vẫn có mặt lưng trong suốt và dải đèn Glyph nổi bật cùng cụm camera kép.

Nothing đã xác nhận dòng điện thoại thứ 2 của mình sẽ được nâng cấp màn hình từ 6.55 inch từ Phone (1) lên 6.7 inch, ngang ngửa iPhone 14 Pro Max và chẳng kém Galaxy S23 Ultra là bao.

 

Hình ảnh render cho thấy Nothing Phone (2) có các cạnh viền nhôm bo tròn, ngay cả màn hình và mặt lưng cũng có hình vòng cung nhẹ. Điều này trái ngược với Phone (1) có các cạnh vuông vắn và hai mặt phẳng hiện đại.

 

Các dải ánh sáng Glyph sẽ được phân đoạn, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát chi tiết hơn nhờ chia nhỏ các chức năng. OnLeaks cho biết hình ảnh này dựa trên phiên bản thử nghiệm, vì vậy phiên bản chính thức có thể có một số điều chỉnh nhỏ.

 

Cụm camera của Nothing Phone (2) cũng được nâng cấp với bộ camera kép xếp dọc và 2 đèn lash LED. Điện thoại dự kiến sẽ “tham chiến” phân khúc cao cấp khi trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh ngang ngửa Galaxy Z Fold4, không kém Galaxy S23 Ultra là bao. Đây chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại tầm trung khiến cả Apple lẫn Samsung “đau đầu” tìm cách đối phó.

 

Giá iPhone 14 mới nhất tháng 6: Giảm mạnh 5.5 triệu, giá rẻ kịch sàn ‘đe nẹt’ Galaxy S22 Plus

Đầu tháng 6, giá đập hộp iPhone 14 liên tục giảm mạnh, bộ nhớ càng lớn giảm càng sâu, giá rẻ kịch sàn “đe nẹt” đối thủ Galaxy S22 Plus.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất