Samsung dự kiến xuất xưởng 10 triệu chiếc Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 trong năm 2022

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 09:49:27(GMT+7)
Samsung dự kiến xuất xưởng 10 triệu chiếc Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 trong năm 2022

(Techz.vn) Trong số 10 triệu smartphone màn hình gập sẽ được Samsung xuất xưởng vào năm nay, Galaxy Z Flip 4 sẽ chiếm tới 70% sản lượng còn Galaxy Z Fold 4 chỉ chiếm 30% còn lại.

Samfan đang rất háo hức mong chờ được cầm trên tay Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Samsung đã thực hiện nhiều cải tiến cho smartphone màn hình gập của mình vào năm ngoái và sẽ rất thú vị nếu nó cải thiện chúng hơn nữa vào 2022.

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt các thiết bị này vào nửa cuối năm nay nên không có gì ngạc nhiên khi hãng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt linh kiện khác nhau cho dòng smartphone màn hình gập tiếp theo của mình.

Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc smartphone màn hình gập của mình. Vì Galaxy Z Flip 3 phổ biến hơn so với Z Fold 3 nên Galaxy Z Flip 4 có thể chiếm 70% sản lượng smartphone màn hình gập của Samsung trong năm nay, còn Galaxy Z Fold 4 chỉ chiếm 30% còn lại.

Galaxy Z Flip 4 được mô tả là thiết bị bỏ túi có màn hình nhỏ bên ngoài để bạn dễ dàng cập nhật các tin nhắn và thông báo. Bất cứ khi nào bạn cần gọi điện, sử dụng ứng dụng MXH hoặc chơi trò chơi, bạn có thể mở ra để hiển thị màn hình cỡ lớn bằng smartphone (6,7 inch trên Galaxy Z Flip 3).

Galaxy Z Fold 4 lại giúp chuyển từ màn hình ngoài smartphone (6,2 inch trên Galaxy Z Fold 3) sang màn hình kích thước máy tính bảng khổng lồ (7,6 inch trên Galaxy Z Fold 3). Trong khi Galaxy Z Flip được xây dựng là thiết bị bỏ túi nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi nơi thì Galaxy Z Fold lại dành cho những người muốn có màn hình lớn hơn để giải trí hoặc sử dụng như máy tính bảng cầm tay.

Nếu Samsung xuất xưởng 10 triệu smartphone màn hình gập trong năm nay, lần đầu tiên những thiết bị di động cầm tay có thể gập lại sẽ chiếm 1% tổng số smartphone được phân phối trên toàn thế giới. Đây có thể là một cuộc cách mạng đối với smartphone màn hình gập ngay cả khi việc giảm giá vẫn còn một chặng đường dài để nó trở nên cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, chắc chắn điều này sẽ xảy đến trong tương lai và buộc các dòng smartphone khác phải thay đổi nếu muốn tồn tại.

So với tỷ suất lợi nhuận xấp xỉ 20% mà Samsung có được ở dòng Galaxy S, họ đã chọn tỷ suất lợi nhuận 15% trên các mẫu smartphone màn hình gập để giữ giá những sản phẩm này trong tầm tay của người tiêu dùng. Cả Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đều có thể được ra mắt vào tháng 8.

 

Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ kế thừa camera chính của S22 Plus và có camera tele tốt hơn S22 Ultra

(Techz.vn) Theo thông tin mới tiết lộ, smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Z Fold 4 của Samsung sẽ được cải thiện chất lượng hình ảnh với camera chính của S22 Plus và camera tele tốt hơn S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất