Smart Phone - Điện thoại

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được Samsung trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus để tăng hiệu suất

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ được Samsung trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus để tăng hiệu suất

Các phiên bản Plus của chip cao cấp Qualcomm Snapdragon có thể tăng hiệu suất và mang đến nhiều đột phá cho phiên bản smartphone mới. Snapdragon 8 Gen 1 Plus được sản xuất bởi TSMC và theo Yogesh Brar, nó có thể nhanh hơn 10% so với Gen 1 và cũng tiết kiệm điện hơn, hạn chế khả năng tăng nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Mặc dù Z Fold 4 dự kiến sẽ có cùng dung lượng pin 4.400mAh như Z Fold 3 nhưng Z Flip 4 dự kiến sẽ có dung lượng lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Về mặt lý thuyết, một con chip tiết kiệm điện hơn có thể kéo dài tuổi thọ pin hơn nữa.

Ngoài ra, Z Flip 4 phiên bản màn hình gập được cho rằng sẽ có màn hình lớn hơn 2 inch và Z Fold 4 cũng đi kèm cảm biến máy ảnh tốt hơn. Cả 2 smartphone đều được cải thiện độ bền và có tiêu chuẩn lưu trữ UFS 4.0 mà Samsung vừa công bố vài ngày trước.

Cũng theo những thông tin đã rò rỉ trước đó, Z Fold 4 sẽ có màu be, đen và xám trong khi Z Flip 4 sẽ có màu vàng, xám, xanh lam nhạt và tím nhạt.

Z Fold 3 có giá khởi điểm là 1.799 USD (tương đương 41.295.195), đắt hơn rất nhiều so với các điện thoại cao cấp khác còn Z Flip 3 bắt đầu ở mức dễ chịu hơn với 999 USD (tương đương 22.931.545) . Tuy nhiên, 2 phiên bản smartphone màn hình gập cao cấp sắp được ra mắt của Samsung có vẻ sẽ có giá cả phải chăng hơn so với thế hệ hiện tại.

 

Samsung sẽ khoác “áo mới” cho 2 phiên bản smartphone Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 sắp ra mắt

(Techz.vn) CEO tư vấn chuỗi cung ứng màn hình Ross Young tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch thêm màu sắc mới cho 2 phiên bản smartphone Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 sắp ra mắt trong năm 2022.