Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 có thể giảm giá trong quá trình sản xuất

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 21/04/2022 20:03:41(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 có thể giảm giá trong quá trình sản xuất

(Tech.vn) Tháng 8 này, Samsung sẽ ra mắt hai chiếc điện thoại được mong chờ nhất là Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip 4.

Theo đó, Samsung đặt mục tiêu sản xuất gấp đôi số lượng điện thoại Z Fold 4 và Z Flip 4 vào tháng 7 so với cùng thời điểm năm ngoái đối với Z Flip 3 và Z Fold 3. 

Điều đó cho thấy gã khổng lồ công nghệ dự kiến ​​sẽ bán được nhiều hơn các điện thoại gập mới nhất của mình trong vài tuần đầu tiên có sẵn trong năm nay so với năm 2021. 

Samsung cũng đặt mục tiêu sản xuất thận trọng cho Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sau khi tổng số lô hàng điện thoại gập đã tăng 400% so với năm 2020. 

Mức giảm của Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4

Mức giá đề xuất khi ra mắt công chúng là 1.800 USD và 1.000 USD với hai mẫu điện thoại. 

Năm ngoái, Samsung đã giảm giá đối với Z Fold 3 và Z Flip 3 sau đợt phát hành thương mại với mức giảm còn 1.400 USD và 850 USD. 

Với Z Fold 4 mà không tích hợp bút S Pen, có rất ít nâng cấp được mong đợi từ Z Flip 4. Thời điểm ra mắt cũng là thời điểm lý tưởng để Samsung tập trung vào việc cải thiện khả năng chi trả và quy mô lớn sự hấp dẫn của danh mục đầu tư điện thoại gập của hãng. 

Điều đó có thể rõ ràng hơn nếu công ty thực sự nhắm đến việc phát hành mẫu điện thoại có thể gập lại thứ 3 cùng Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4. 

Tất nhiên, thiết bị thứ ba cho biết có thể bắt đầu với mức giá thậm chí cao hơn Z Fold 4, nhưng nếu đúng như vậy, Z Flip 4 chắc chắn có thể sử dụng một mức giảm giá tốt so với người tiền nhiệm của nó để nổi bật so với gói 2022.

 

Galaxy Z Fold4 xuất hiện trong bản concept mới: Thiết kế đẹp lạ, OPPO Find N khó có cửa cạnh tranh

(Techz.vn) Galaxy Z Fold4 là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Z Fold3 vừa được ra mắt cách đây không lâu. Và liệu rằng Samsung có mang đến cho chúng ta những nâng cấp mới mẻ, đáng giá trên Galaxy Z Fold4?

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất