Tin công nghệ trưa 22/2: Đánh giá chi tiết camera Reno8 T 5G, iPhone 15 Pro có RAM bằng Galaxy S23

Tường Vy, 22/02/2023 12:00:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 22/2: Đánh giá chi tiết camera Reno8 T 5G, iPhone 15 Pro có RAM bằng Galaxy S23

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 22/2: Đánh giá chi tiết camera Reno8 T 5G; Vivo V27e rò rỉ thông số kỹ thuật; vivo X Fold 2 sẽ là điện thoại gập được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên trên thế giới; Google Pixel Fold sẽ có trọng lượng nặng hơn và pin lớn hơn Galaxy Z Fold 4; iPhone 15 Pro sẽ có RAM ngang ngửa Galaxy S23.

 

Đánh giá chi tiết camera Reno8 T 5G: Để xem chiếc điện thoại 10 triệu của OPPO chụp ảnh như thế nào!

OPPO đã “mở màn” năm mới tại Việt Nam với chiếc điện thoại Reno8 T 5G đầy ấn tượng. Nhờ bộ thông số kỹ thuật ấn tượng như chip Snapdragon 695 5G, màn hình AMOLED siêu lớn 6,7 inch cùng camera chính 108MP, OPPO Reno8 T đã trở thành chiếc điện thoại tầm trung được săn đón bậc nhất hiện nay. Cùng OPPO Reno8 T trải nghiệm một ngày lễ chùa đầu năm để xem nó có thể làm được những gì nhé!

Xem chi tiết tại đây

 

Vivo V27e rò rỉ thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt: MediaTek G99, màn AMOLED 120Hz

Vivo dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm V27 series vào ngày 1/3 sắp tới với 3 phiên bản là vivo V27, V27 Pro và V27e. Mới đây, hình ảnh thực tế của vivo V27e màu Tím oải hương đã bị rò rỉ cho thấy mặt lưng chuyển màu vô cùng độc đáo.

Xem chi tiết tại đây

 

vivo X Fold 2 sẽ là điện thoại gập được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên trên thế giới

vivo đã giới thiệu X Fold vào tháng 4 năm ngoái tại Trung Quốc với chipset Snapdragon 8 Gen 1. Mới đây, Digital Chat Station cho biết, vivo X Fold 2 sẽ được ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh màn hình gập được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên trên thế giới.

Xem chi tiết tại đây

 

Google Pixel Fold sẽ có trọng lượng nặng hơn và pin lớn hơn Galaxy Z Fold 4

Rất nhiều hình ảnh render về Google Pixel Fold đã bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn bao quát về thiết kế. Mới đây, một báo cáo mới đã cho biết thêm về trọng lượng của điện thoại.Cụ thể, Pixel Fold sẽ nặng hơn Galaxy Z Fold 4 của Samsung, đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở phân khúc điện thoại màn hình gập. Do đó, Pixel Fold cũng sẽ có pin lớn hơn so với điện thoại nhà Samsung.

Xem chi tiết tại đây

 

iPhone 15 Pro sẽ có RAM ngang ngửa Galaxy S23

Một báo cáo mới tuyên bố rằng dòng iPhone 15 sẽ được nâng cấp RAM trên toàn bộ bảng. Điều này có thể giúp tăng hiệu suất cho chiếc flagship tiếp theo của Apple.

Xem chi tiết tại đây

 

Apple giảm số lượng đơn đặt hàng chip 3NM mới

Gần đây, có thông tin cho rằng Apple đã giảm quy mô đơn đặt hàng với TSMC. Công ty TSMC là nhà cung cấp chip duy nhất của Apple và việc giảm đơn đặt hàng phản ánh sự yếu kém chung của nền kinh tế toàn cầu. Điều quan trọng cần lưu ý là các đơn đặt hàng bị hủy là dành cho các chip sẽ được sản xuất bằng cách sử dụng quy trình N7, N5, N4 và thậm chí một số nút N3 của TSMC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất