Xiaomi tiếp tục hợp tác với Leica để sản xuất điện thoại chuyên về nhiếp ảnh

Tường Vy, 04/02/2023 23:15:54(GMT+7)
Xiaomi tiếp tục hợp tác với Leica để sản xuất điện thoại chuyên về nhiếp ảnh

Xiaomi tiếp tục hợp tác với Leica để tối ưu hóa hệ thống camera cho điện thoại của mình. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được hình ảnh có chất lượng tương đương từ máy ảnh Leica khi chụp qua điện thoại Xiaomi.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi và Leica Camera AG đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài nhằm tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của điện thoại thông minh. Mối quan hệ hợp tác này đã tạo nên Xiaomi 12S Ultra ra mắt toàn cầu vào tháng 7 năm ngoái.

 

Mối quan hệ hợp tác này đã hoàn thành khuôn khổ R&D để phát triển và chế tạo camera cho smartphone, đồng thời dự định mang đến công nghệ chụp ảnh vượt trội hơn. Sự liên kết giữa hai thương hiệu lớn trên toàn cầu nhằm mục đích khám phá và triển khai các công nghệ phần cứng và phần mềm mới bao gồm AI và nhiếp ảnh điện toán.

 

Xiaomi là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh và luôn phát triển các sản phẩm hấp dẫn. Nhà sản xuất điện thoại thông minh tuyên bố đã nỗ lực đổi mới trong lĩnh vực AI, sạc nhanh, màn hình tràn viền, camera cơ học,…

 

Sức mạnh của Leica Camera AG trong ngành công nghiệp máy ảnh sắp tới sẽ được bổ sung vào hệ thống camera của Xiaomi. Sự hợp tác này nhằm mục đích mang theo di sản nhiếp ảnh hơn 100 năm của Leica về kỹ thuật quang học. Các tối ưu hóa nhiếp ảnh sẽ góp phần vào kỹ thuật quang học, thiết kế và phần mềm chụp ảnh để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trên smartphone.

 

Trên tay Xiaomi MIX Fold 2 combo cùng đồng hồ và tai nghe với giá gần 50 triệu cực chất

Mới đây, Xiaomi đã công bố hai màu mới của Mi MIX Fold 2 là Moonlight Silver và Xuanye Black và kèm theo một phiên bản kèm hộp quà cực chất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất