Magic Vs – điện thoại gập thế hệ thứ hai của Honor lộ diện với sự hỗ trợ của bút stylus

Tường Vy, 15/11/2022 16:06:02(GMT+7)
Magic Vs – điện thoại gập thế hệ thứ hai của Honor lộ diện với sự hỗ trợ của bút stylus

(Techz.vn) Điện thoại gập thế hệ thứ hai của Honor mang tên Magic Vs sẽ có mặt lưng màu vàng và mô đun camera được nâng cấp.

Honor Magic Vs sẽ được ra mắt cùng dòng sản phẩm Honor 80 và Magic UI mới. Mới đây, Honor đã đăng tải hai teaser hợp tác với Esquire, tiết lộ thiết kế tổng thể của điện thoại.

Cụ thể, Honor Magic Vs sẽ giữ nguyên kiểu dáng và kích thước camera, nhưng giờ đây chúng ta sẽ có một tùy chọn màu vàng lạ mắt và mô đun camera kèm dòng chữ “Designed by Magic”. Trong ảnh quảng cáo cùng nữ diễn viên Sweet Li (Lý Thấm), chúng ta có thể thấy một chiếc bút cảm ứng, có nghĩa là Honor có thể sẽ giới thiệu phiên bản bút stylus của riêng mình cho các thiết bị thông minh, chiếc bút đầu tiên kể từ khi thương hiệu này tách ra độc lập.

Điện thoại màn hình gập mới cũng sẽ có bản lề được nâng cấp, nhưng thật khó để phân tích về nó chỉ với một vài hình ảnh. Bên cạnh đó, nó cũng có thiết kế khá giống Magic V với bản lề dọc, màn hình gập dạng quyển sách, viền màn hình mỏng và được bo tròn ở cạnh phải.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại có thể sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 nhưng Qualcomm sắp công bố con chip hàng đầu tiếp theo của mình nên rất có thể Honor sẽ trang bị cho Magic Vs chip Snapdragon 8 Gen 2. Vì phiên bản tiền nhiệm của nó chỉ được phát hành tại Trung Quốc nên khả năng Honor Magic Vs được ra mắt trên toàn cầu là rất thấp.

 

Honor 80 lộ diện thiết kế chính thức: Thời thượng và tinh tế

(Techz.vn) Honor 80 lộ diện với mô đun camera hình số 8 độc đáo cùng mặt lưng có vân sóng thời thượng và tinh tế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất