Honor 80 sẽ có camera tới 150 megapixel

Nam Quỳnh, 09/11/2022 15:37:44(GMT+7)
Honor 80 sẽ có camera tới 150 megapixel

(Techz.vn) Hôm nay, Honor 80 đã bất ngờ hé lộ những thông tin quan trọng trong đó camera của máy sẽ hứa hẹn là một mãnh thú khiến dân tình trầm trồ.

Hôm nay, Honor đã lên lịch cho một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 11. Có nhiều tin đồn cho rằng thương hiệu tách ra từ Huawei này có thể ra mắt dòng Honor 80 và điện thoại thông minh có thể gập lại Honor Vs.

Honor 70 Pro 

Hai dòng thiết bị này là tin tức trong vài ngày qua do nhiều lần rò rỉ. Hôm nay, thông tin chi tiết về camera của dòng Honor 80 đã lộ diện khiến giới công nghệ phải chú ý.

Nguồn rò rỉ tin tức đáng tin cậy mang tên Digital Chat Station của Trung Quốc mới đây đã chia sẻ thông số kỹ thuật máy ảnh của dòng Honor 80 sắp ra mắt. Theo đó, điện thoại sẽ đi kèm với một nâng cấp lớn về camera.

Người rò rỉ nói rằng loạt ảnh này sẽ có camera chính 160MP. Hiện tại, không có một thiết bị cầm tay nào trên thị trường có camera như vậy. Ngoài ra, giới công nghệ cũng không thể tìm thấy bất kỳ cảm biến di động 160 megapixel nào, vì vậy nó có thể sẽ là cảm biến tùy chỉnh dựa trên cảm biến 200MP được cung cấp phổ biến bởi Samsung.

Hơn nữa, loạt sản phẩm Honor 80 cũng sẽ có camera kép 50MP ở mặt trước. Nguồn tin rò rỉ cũng không tiết lộ tên của các cảm biến này. Cuối cùng, theo ông, loạt sản phẩm này sẽ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 

Người rò rỉ sửdụng từ khóa 'Honor 80 series' thay vì tên mẫu thực tế. Vì vậy có cơ sở để người dùng tin rằng những thông số kỹ thuật này có thể thuộc về mẫu máy cao cấp nhất, có thể là Honor 80 Pro hoặc Honor 80 Pro Plus.

 

Honor Magic 5 sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 2, pin 5000 mAh

(Techz.vn) Honor Magic 5 sẽ là chiếc smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Honor được trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 2.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất