Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MYASUS trên máy tính ASUS TUF Gaming

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2022 19:45:29(GMT+7)
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MYASUS trên máy tính ASUS TUF Gaming

(Tech.vn) Để tìm hiểu kỹ hơn về cách cài đặt các thiết lập trên máy tính ASUS, bạn có thể sử dụng ứng dụng MYASUS.

Tại đây, các bạn có thể điều chỉnh nhiều thiết lập dành cho máy tính. Trước tiên là chế độ sạc, MYASUS đem đến 3 mức điều chỉnh sạc pin cơ bản, bao gồm: 

  • Chế độ công suất tối đa: Nếu bạn cần phải di chuyển thường xuyên, chế độ này sẽ sạc đầy pin 100% cho máy, giúp máy luôn sẵn sàng có đủ năng lượng theo bạn trong những chuyến đi.

  • Chế độ tuổi thọ tối đa: Khi cần phải sử dụng máy một chỗ trong thời gian dài, chế độ tuổi thọ sẽ giới hạn mức sạc về 60%, giúp giảm tình trạng sạc dồn gây hư hại Pin khi phải cắm sạc trong thời gian dài.

  • Chế độ cân bằng: Chế độ này giữ pin luôn ở mức 70% đến 80%. Cân bằng giữa việc kéo dài tuổi thọ mà vẫn giúp bạn có đủ lượng pin cần thiết để làm việc khi không có điện.

Thứ hai, chế độ quạt: 

Tiếng ồn từ quạt làm mát có thể gây khó chịu, mất tập trung đặc biệt khi bạn làm việc ở những nơi yên tĩnh như phòng ngủ hoặc thư viện. Tùy chỉnh chế độ quạt giúp bạn linh hoạt vận hành ở tốc độ tối đa cho các tác vụ nặng hoặc thay đổi thành tốc độ quạt thấp hơn khi làm việc trong môi trường yên tĩnh.

Một số mẫu máy cao cấp sẽ có tùy chọn Turbo Fan Profile – làm tăng thêm 10% tốc độ quạt, giúp cải thiện nhiệt độ và hiệu năng một cách đáng kể.

* Chế độ Quạt tùy thuộc vào model sản phẩm. Mỗi mẫu máy sẽ có chế độ quạt “Tự động & Yên tĩnh” hoặc “Tự động & Quạt Turbo”.

Thứ 3, phần mềm ASUS Splendid cung cấp trải nghiệm hiển thị tốt nhất cho người sử dụng. Mặc dù vậy, nhiều người dùng vẫn muốn căn chỉnh lại màu sắc màn hình cho hợp ý. Nắm bắt được nhu cầu này, MyASUS đã bổ sung các chế độ bao gồm Bình thường, Màu sắc rực rỡ, Bảo vệ mắt và Thủ công.

  • Bình thường: đưa màn hình về giá trị màu mặc định, phù hợp với biên tập Video hoặc chỉnh sửa ảnh.

  • Sống động: Tăng tương phản và độ bão hòa màu, phù hợp với nhu cầu giải trí hoặc chơi game.

  • Thủ công: Tùy chỉnh nhiệt độ màu màn hình theo ý người sử dụng:

  • Eye Care: Chống mỏi mắt, giảm trình trạng mất ngủ nhờ màng lọc ánh sánh xanh với 5 cấp độ. Phù hợp khi bạn phải sử dụng máy tính trong thời gian dài.

*Nếu một màn hình khác được kết nối với Laptop ASUS, với chế độ sao chép hoặc màn hình phụ thứ hai, ASUS Splendid sẽ tự động tắt để tránh gây xung đột.

Thứ 4, ASUS Tru2Life công nghệ tiên tiến cải thiện chất lượng hình ảnh tương tự như trên các mẫu TV cao cấp. Phần mềm sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thông minh để tăng độ sáng, độ chi tiết hình ảnh trên từng khung hình Video, giúp tăng tương phải tới 200%. Kết quả là, video nhìn sống động hơn, rực rỡ và chi tiết hơn với độ tương phản rộng đầy kinh ngạc.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/IP6OBjH3dSE" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

 

ASUS Republic of Gamers bứt phá mọi giới hạn với loạt sản phẩm Laptop Gaming tuyệt đỉnh ở CES 2022

(Techz.vn) Tại sự kiện CES 2022 ROG: The Rise of Gamers, ASUS Republic of Gamers (ROG) đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm Laptop Gaming hoàn toàn mới với rất nhiều cải tiến đi trước thời đại, khiến giới mộ điệu đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất