iPhone 13 không 'tai thỏ' xuất hiện trên Apple TV+

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 23:13:19(GMT+7)
iPhone 13 không 'tai thỏ' xuất hiện trên Apple TV+

(Techz.vn) Hai lần trong tập phim, một chiếc iPhone 13 không có notch xuất hiện với giao diện người dùng iPhone đã khiến cho người xem vô cùng tò mò.

Một trong những chương trình gốc nổi tiếng có trên Apple TV + là bộ phim hài có tên Ted Lasso với sự tham gia của Jason Sudeikis trong vai chính. Bộ phim này đã chính thức bước sang mùa 2. Trong tập sáu của phần hai, một tập có tên "The Signal", người xem đã lên Twitter để báo cáo rằng một mẫu iPhone 13 không có notch hay còn gọi là tai thỏ, đã xuất hiện trong chương trình. Hai lần trong tập phim, một chiếc iPhone 13 không có notch xuất hiện với giao diện người dùng iPhone đã khiến cho người xem vô cùng tò mò. 

Phần tai thỏ, xuất hiện lần đầu trên iPhone X năm 2017, được cho là sẽ thu nhỏ kích thước trên iPhone 13 series. Cuối cùng, Apple dự kiến ​​sẽ loại bỏ notch bằng cách đặt các thành phần cho Face ID dưới màn hình cùng với camera mặt trước cho FaceTime hoặc bằng cách quay lại Touch ID và tích hợp cảm biến vân tay với nút nguồn (điều mà Apple đã làm với iPad Air (2020) hoặc bằng cách đặt cảm biến vân tay dưới màn hình.

Có thể phần tai thỏ trong bộ phim đã được chỉnh sửa trong quá trình hậu kỳ do nhầm lẫn. Gần như điều này sẽ không thể xảy ra vì chỉ vài tuần nữa là iPhone 13 sẽ chính thức ra mắt. Một hình ảnh khác cho thấy mặt sau của iPhone 13 với mô-đun camera giả hoàn toàn ở mặt sau. Vị trí dọc của các camera trên mô-đun tương tự như thiết lập mà Apple đã sử dụng trên iPhone 11, trong khi những gì mà chúng ta được biết đó là camera được đặt chéo.

Mặc dù không tin rằng iPhone 13 không tai thỏ xuất hiện trong tập phim Ted Lasso là sự thật, nhưng bạn luôn có thể hy vọng rằng nó là như vậy. Các hiệu ứng đặc biệt và trang điểm được sử dụng để bóp méo sự thật nhằm cung cấp cho người xem những gì họ muốn xem, ngay cả khi thứ đó là một chiếc iPhone 13 không viền.

 

iPhone 13 có thể ra mắt vào ngày 14/9

(Techz.vn) Năm nay, Apple sẽ đưa việc ra mắt sản phẩm của mình trở lại quỹ đạo vào tháng 9 như truyền thống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất