Mách bạn cách đăng kí Youtube Premium chỉ 12.000đ/tháng

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2022 01:19:48(GMT+7)
Mách bạn cách đăng kí Youtube Premium chỉ 12.000đ/tháng

(Techz.vn) Youtube Premium được biết đến là một dịch vụ cao cấp của Youtube với những tính năng độc quyền như phát trong nền, xem video không quảng cáo hay tải video khi đang ngoại tuyến. Thế nhưng dịch vụ này hiện chưa có tại Việt Nam, vì thế nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua tiết kiệm nhất.

Youtube Premium được biết đến là một dịch vụ cao cấp của Youtube với những tính năng độc quyền như phát trong nền, xem video không quảng cáo hay tải video khi đang ngoại tuyến. Thế nhưng dịch vụ này hiện chưa có tại Việt Nam, vì thế nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua tiết kiệm nhất. 

Đầu tiên, hãy Tải về một ứng dụng fake VPN như Panda VPN.

Tiếp theo, trong ứng dụng Panda VPN, bạn nhấn vào Smart Connect -> chọn India Bangalore 1 (Nên chọn Ấn Độ vì có mức giá rẻ nhất trong các quốc gia được hỗ trợ)

Sau đó bạn truy cập vào đường link này để vào phần mua Youtube Premium. Chọn Dùng thử miễn phí để mua gói gia đình. Mức giá khoảng 189 Rupee/gói( tương đương 57.000VND). Mỗi một tài khoản gia đình, bạn có thể thêm tối đa 5 thành viên. Như vậy là bạn chỉ phải bỏ ra 12.000VND/tháng.

Cuối cùng thì nhập số thẻ VISA/Mastercard theo hướng dẫn của Google. Và điền thông tin theo hình dưới đây để mua được nhé. 

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với những bạn muốn sở hữu Youtube Premium giá rẻ. Chúc các bạn thành công!

 

Hướng dẫn cài đặt NAS DS1621+ làm file server cho doanh nghiệp

(Techz.vn) Trong bài viết này, TechZ sẽ hướng dẫn bạn đọc từng bước thiết lập cài đặt NAS DS1621+ làm file server cho doanh nghiệp, bao gồm tạo volume, tạo User & Group, thiết lập Quick Connect, tạo thư mục và phân quyền truy cập cho Shared Folder, tạo quyền truy cập cho SMB.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất