Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên Xiaomi mà không cần tải app

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 01:19:00(GMT+7)
Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên Xiaomi mà không cần tải app

(Techz.vn) Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một tính năng cực hay mà ít người biết trên Xiaomi để nghe nhạc Youtube mà không cần bật màn hình.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng có thể nghe nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình. Thế nhưng nếu bạn đang là người dùng Xiaomi thì chắc chắn không cần dùng đến chúng. Vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một tính năng cực hay mà ít người biết trên Xiaomi để nghe nhạc Youtube mà không cần bật màn hình. 

Đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt và chọn vào phần Tính năng đặc biệt rồi chọn Hộp công cụ video.

Tại phần Hộp công cụ video, hãy bật tất cả những tính năng có trong đó như Hộp công cụ video, Lối tắt hộp công cụ video. Sau đó thì nhấn vào Quản lý ứng dụng video, rồi tích vào Youtube. 

Cuối cùng, hãy vào Youtube và chọn một bài hát mà bạn yêu thích rồi mở Hộp công cụ video bằng cách gạt từ trái sang( sẽ có phần viền trắng hiện lên). Tại thanh các công cụ bạn hãy vuốt qua phải để có thể thấy được công cụ Phát âm với màn hình tắt. 

Vậy là với những bước vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể nghe nhạc trên youtube mà không cần bật màn hình. Và quan trọng hơn cả là không phải tải app bên thứ 3, chúc các bạn thành công.

 

Hướng dẫn đổi hình nền với nhiều chủ đề mới lạ trên MacBook

(Techz.vn) Unsplash sẽ giúp chiếc MacBook của bạn đổi hình nền với nhiều chủ đề khác nhau và chất lượng hình ảnh cũng rất ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất