70% người dùng Facebook không biết đến thủ thuật này

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 23:32:55(GMT+7)
70% người dùng Facebook không biết đến thủ thuật này

(Techz.vn) Việc thả like hay các trạng thái cảm xúc vào bài viết của người dùng Facebook tưởng chừng là một điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi like ảnh của ai đó thì máy của bạn sẽ phát ra âm thanh, hay kể cả là khi có người bình luận thì âm thanh cũng sẽ xuất hiện.

Việc thả like hay các trạng thái cảm xúc vào bài viết của người dùng Facebook tưởng chừng là một điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, khi like ảnh của ai đó thì máy của bạn sẽ phát ra âm thanh, hay kể cả là khi có người bình luận thì âm thanh cũng sẽ xuất hiện. 

Điều này sẽ không thành vấn đề với mọi người nhưng nếu như bạn không thích âm thanh này thì mình sẽ chỉ cho bạn cách tắt chúng chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản. 

Đầu tiên, bạn vào Facebook và chuyển sang phần Menu ở góc trái màn hình, sau đó thì kéo xuống dưới và chọn phần Cài đặt & quyền riêng tư rồi nhấn chọn Cài đặt.

Tại đây, bạn kéo xuống bên dưới và tìm đến mục File phương tiện sau đó gạt tắt đi mục Âm thanh trong ứng dụng là thành công rồi. 

Thật đơn giản phải không nào! Nếu như bạn là người không thích âm thanh của Facebook thì hãy nhanh tay thực hiện để tắt nó đi nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Mách bạn mẹo thay đổi giọng nói trên Zoom để học online bớt nhàm chán

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo giúp thay đổi giọng nói trên Zoom để cho những lớp học trực tuyến trở nên bớt căng thẳng và nhàm chán nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất