Giải trí

Vén màn hôn nhân của Việt Hương và ông xã, Hoài Phương lên tiếng tiết lộ góc khuất bí mật không ngờ

Vén màn hôn nhân của Việt Hương và ông xã, Hoài Phương lên tiếng tiết lộ góc khuất bí mật không ngờ

Danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương được khán giả yêu quý và là một trong những cặp đôi quyền lực của giới giải trí Việt. Cả hai nổi tiếng trên màn ảnh và cũng nhận được nhiều tình cảm bên ngoài đời sống thực. Việt Hương cùng ông xã thời gian qua tích cực hoạt động từ thiện, cứu giúp nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh ngoài xã hội bằng chính tiền của họ.

Nhạc sĩ Hoài Phương được biết là một người chồng vô cùng yêu chiều vợ mình. Anh thường xuyên ủng hộ những việc làm của Việt Hương suốt những năm lấy nhau. Ngoài ra cả hai còn thay nhau làm hậu phương vững chắc cho nửa còn lại của mình mỗi khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Mới đây tại sự kiện do Hoài Phương tổ chức, anh đã tiết lộ việc có hay không tin đồn Hoài Phương thường xuyên ghen tuông với Việt Hương khi cô thường xuyên đóng cặp với nhiều bạn diễn nam. Theo đó nam nhạc sĩ nhanh chóng phủ nhận tin đồn thất thiệt trên.

"Không, nếu nói tôi hay ghen thì có lẽ Việt Hương nói đùa đấy chứ tôi không bao giờ ghen cả. Được cái là tôi và Việt Hương đều hoạt động nghệ thuật cả, thế nên hiểu được tính chất công việc, ngay cả bản thân tôi làm nghệ thuật chắc chắn sẽ có những fan khác giới, thế nên tôi hiểu và thông cảm cho vợ, không có vấn đề gì phải ghen cả", nghệ sĩ Hoài Phương chia sẻ với báo chí.

Nếu theo dõi Việt Hương và Hoài Phương có thể thấy cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm từ thiện dù thời điểm nhiều thị phi đang xảy ra. Việt Hương từng lên tiếng khẳng định bản thân làm từ thiện bằng tiền của bản thân và không hề kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ tiền mặt. Cô cũng chỉ nhận làm người trung gian vận chuyển lương thực, thực phẩm tới bà con trong thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Việt Hương là một danh hài nổi tiếng, có mức cát-xê “khủng” nhất nhì showbiz Việt. Ông xã cô là nhạc sĩ Hoài Phương cũng là một cái tên đình đám trong làng nhạc hải ngoại. Nhiều năm hoạt động trong nghề, cả hai vợ chồng đã tích lũy được khối tài sản đồ sộ. Sau khi đầu tư vào nhà cửa, xe sang, gia đình Việt Hương hiện đang tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch sang chảnh.

 

Sau mọi tranh cãi về hôn nhân, mối quan hệ giữa Hà Thanh Xuân và Vua cá Koi khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô từng bước khẳng định tình yêu của mình dành cho đối phương, mặc cho những lời mỉa mai trên mạng xã hội.