Giải trí

Phi Nhung ra đi gần 1 năm, con nuôi bất ngờ thực hiện tâm nguyện bí mật còn dang dở của cố ca sĩ

Phi Nhung ra đi gần 1 năm, con nuôi bất ngờ thực hiện tâm nguyện bí mật còn dang dở của cố ca sĩ

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi vì Covid-19 là một nỗi mất mát lớn trong lòng người hâm mộ, dù đã được gần 1 năm trôi qua nhưng hình ảnh ca sĩ Bông Điên Điển vẫn còn in mãi trong tâm trí mọi người. Sau khi Phi Nhung ra đi, Wendy Phạm, Mạnh Quỳnh và con nuôi Phi Nhung vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh về cô cùng những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Phi Nhung ra đi trong sự thương tiếc của người thân và khán giả.

Mới đây, Quỳnh Trang – một trong những người con nuôi của Phi Nhung bất ngờ nhắc đến mẹ trong chương trình ca nhạc. Đồng thời cô cũng tiết lộ bí mật khiến ai cũng phải cảm động không kìm được nước mắt.

Cụ thể ca sĩ Quỳnh Trang trải lòng về tâm nguyện còn dang dở của mẹ nuôi: "Mẹ Phi Nhung từng hứa trong một lần hát tại nơi đây rằng bây giờ chùa đang xây dang dở, khi nào xây xong thì mong là sẽ được may chiếc áo choàng cho bà, thế nhưng mẹ ra đi đột ngột quá nên không thể thực hiện được.

Phận làm con như con thì biết được tâm nguyện đó của mẹ nên ngày hôm nay, đứng tại nơi đây, cho con xin phép mọi người được thực hiện tâm nguyện còn dang dở đó của mẹ".

"Con có bao nhiêu thì con góp bấy nhiêu, thế nên cho con xin phép được giấu số tiền này, chỉ con và thầy biết thôi”, Quỳnh Trang nghẹn ngào chia sẻ. Những lời chia sẻ của Quỳnh Trang dường như đã chạm vào trái tim người hâm mộ, những người vẫn luôn yêu quý và thương nhớ Phi Nhung sau khi cố ca sĩ qua đời.

Cố ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên dàn con nuôi.

- Xúc động quá, thật ngưỡng mộ trước tấm lòng của Quỳnh Trang.

- Thật tinh tế, hy vọng Quỳnh Trang sẽ có thật nhiều sức khỏe trong thời gian sắp tới.

- Chứng kiến điều này chắc mẹ Phi Nhung sẽ vui và hạnh phúc lắm.

- Thế này thì Phi Nhung vui và hạnh phúc lắm, cầu mong Quỳnh Trang sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục làm những điều lành.

 - Mong Quỳnh Trang sẽ nối tiếp con đường thiện nguyện mà Phi Nhung còn dang dở.

Thời gian qua, người hâm mộ vẫn được chứng kiến một vài hình ảnh cũ của Phi Nhung thông qua tài khoản cá nhân Wendy Phạm – con ruột cố ca sĩ. Cô thường xuyên chia sẻ những câu chuyện cũ giữa hai mẹ con, khán giả dành cho cô những lời động viên an ủi mong Wendy có thể vượt qua nỗi đau và Phi Nhung sẽ mãi hiện diện trong tâm trí của người thân gia đình.

 

Sao nam từng chia tay Hari Won trong tiếc nuối bất ngờ chia sẻ việc gia đình bị kẻ xấu trộm cắp

(Techz.vn) Nam rapper Tiến Đạt không khỏi bức xúc khi cho biết chỉ trong vòng 1 tháng qua nhà anh đã xảy ra 2 vụ trộm cắp.