Con ruột Phi Nhung diện món đồ đặc biệt trong giỗ đầu, tiết lộ ý nghĩa phía sau gây xúc động

Đạt Nguyễn, 19/09/2022 16:00:31(GMT+7)
Con ruột Phi Nhung diện món đồ đặc biệt trong giỗ đầu, tiết lộ ý nghĩa phía sau gây xúc động

(Techz.vn) Con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã diện một chiếc áo dài đặc biệt trong lễ giỗ đầu của mẹ mình.

Vào ngày 18/9, con gái Phi Nhung đã cùng những thành viên còn lại trong gia đình tổ chức lễ giỗ đầu cho cố ca sĩ. Theo đó mọi thứ được người thân Phi Nhung chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Trong buổi lễ, Wendy Phạm xuất hiện cùng Trizzie Phương Trinh và cậu họ, cả ba cùng livestream giao lưu với khán giả và gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ. Trong buổi livestream, Wendy Phạm phấn khích khoe mặc chiếc áo đặc biệt trong ngày này để tỏ lòng yêu thương tới Phi Nhung.

Đáng chú ý, Wendy khoe họa tiết trên chiếc áo được nhà thiết kế thêu hình ảnh hai mẹ con Phi Nhung đang ôm lấy nhau. Điều đó ẩn ý rằng tình cảm hai mẹ con Phi Nhung dành cho nhau vô cùng sâu đậm. Bên cạnh hình hai mẹ con cố ca sĩ, còn có một cành hoa vươn thẳng và một cành hoa rũ xuống như ẩn dụ cho việc âm dương cách biệt của hai mẹ con giọng ca Bông điên điển. Fan lẫn cư dân mạng xúc động khi nghe về ý nghĩa bộ trang phục của con gái Phi Nhung. Nó chứng tỏ, cô đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của lễ giỗ đầu dành cho mẹ mình.

Không chỉ ở nước ngoài, lễ giỗ đầu của Phi Nhung cũng được người thân và con nuôi tại Việt Nam tổ chức long trọng. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt và thắp nén hương cho Phi Nhung. Mạnh Quỳnh đã bắt kịp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đã thăm người bạn cũ, anh không giấu nổi cảm xúc buồn bà và xúc động. Ngoài Mạnh Quỳnh còn có Trang Trần, Trường Giang cũng có mặt trong lễ giỗ đầu của Phi Nhung.

Đã tròn 1 năm kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, cả showbiz không khỏi chấn động và bang hoàng trước tin dữ. Những người thân bên cạnh Phi Nhung đau đớn và chịu sự mất mát không nói nên lời. Tuy nhiên sau thời gian dài, con gái cố ca sĩ Phi Nhung dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Cô và những người thân trong gia đình tiếp tục thực hiện nguyện vọng còn dang dở của mẹ. Được biết Wendy Phạm muốn lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như học bổng dành cho những sinh viên theo ngành y và thanh nhạc.

 

Đàn em ‘vạch trần’ sự thật về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ con người thật và nhiều bí mật không ngờ

(Techz.vn) Nam diễn viên Hoàng Mèo đã có dịp chia sẻ với truyền thông về những đàn anh đi trước như Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất