Con ruột lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín của Phi Nhung sau hơn 1 năm cố ca sĩ ra đi

Đạt Nguyễn, 28/09/2022 16:54:48(GMT+7)
Con ruột lần đầu tiết lộ bí mật giấu kín của Phi Nhung sau hơn 1 năm cố ca sĩ ra đi

(Techz.vn) Con gái cố ca sĩ đã có những chia sẻ đầy xúc động về Phi Nhung sau khi vừa tổ chức lễ giỗ đầu cho nữ ca sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, Wendy Phạm bất ngờ chia sẻ bài viết dài về mẹ ruột và buổi kí tặng sách gây quỹ đầu xúc động. Đáng chú ý cô còn tiết lộ nỗi sợ chưa từng được công bố của Phi Nhung trong thời gian vướng ồn ào với Hồ Văn Cường và bà Phương Hằng.

Bài viết mới nhất của con gái Phi Nhung.

Theo đó Wendy Phạm chia sẻ: “Ngày 28 tháng 9 năm 2022... Con nhớ đã đọc ở đâu đó một khán giả của Mẹ viết rằng đây sẽ là ngày sinh nhật mới của Phi Nhung, nhưng lần này Phi Nhung được sinh ra ở một dạng khác và sẽ sống mãi. Thời gian thực hiện sách cho Mẹ cũng tròn 9 tháng, bằng với thời gian một con người được tạo thành và sinh ra. Ngày Mẹ ra đi, con và những người yêu thương Mẹ tan nát vụn vỡ, hôm nay, tất cả tự hào kể với cả thế giới Phi Nhung là ai”.

Bản thân Wendy cảm thấy thật may mắn khi để lại cho mình rất nhiều khán giả yêu quý cô như yêu quý Phi Nhung. Tuy nhiên Wendy vẫn luôn đau buồn không chỉ vì không có Phi Nhung bên cạnh mà còn buồn vì cuộc sống đầy trắc trở của mẹ mình. Vào thời điểm Phi Nhung vướng ồn ào không đáng có với Hồ Văn Cường và bà Hằng, nữ ca sĩ cảm thấy cô độc và không ai yêu thương, cố ca sĩ sợ người hâm mộ sẽ quay lưng và ghét bỏ mình. Tuy nhiên thời gian đã chứng minh tất cả, Phi Nhung vẫn được nhiều người yêu quý và nhớ đến dù đã ra đi được hơn 1 năm. Tất cả mọi người vẫn còn nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ hiền hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà đôi khi bỏ quên sức khỏe của bản thân.

Con gái Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể khán giả vì đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua. Cô luôn nhận được những lời hỏi han, động viên tích cực từ phía người hâm mộ. Nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô khi thường xuyên nhắc lại chuyện Phi Nhung ra đi.

Có thể thấy sự ra đi của Phi Nhung như một thương chưa thể lành đối với Wendy và những người yêu quý cố ca sĩ. Tuy nhiên người thân Phi Nhung không vì thể mà đau khổ, mọi người vẫn thường xuyên động viên nhau và cố gắng hoàn thiện những ước nguyện còn dang dở của cố ca sĩ.

Được biết con gái Phi Nhung đã gây quỹ từ thiện qua những cuốn sách viết về Phi Nhung. Cô mong muốn được giúp đỡ nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Bên cạnh đó Wendy cũng mong muốn gây quỹ học bổng cho những sinh viên theo học ngành Y và Thanh nhạc.

 

Hoài Linh và Thủy Tiên có chung động thái khi bị hỏi về việc kêu gọi ủng hộ miền Trung giữa bão số 4

(Techz.vn) Bị gọi tên khi miền Trung đang hứng chịu cơn bão số 4, Hoài Linh và Thủy Tiên có phản ứng gì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất