Nghi vấn ‘trùm cuối’ tố cáo nữ CEO sau Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lộ diện,danh tính khiến MXH xôn xao?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 17:38:42(GMT+7)
Nghi vấn ‘trùm cuối’ tố cáo nữ CEO sau Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lộ diện,danh tính khiến MXH xôn xao?

(Techz.vn) Sau NS Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… danh tính của người cuối cùng gửi đơn tố cáo nữ CEO khiến không ít người xôn xao.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao về thông tin nữ CEO Đại Nam bị đệ đơn tố cáo vì tội vu khống, xúc phạm danh dự nhiều nghệ sĩ. Theo đó được biết có 5 người đã gửi đơn tố nữ CEO vu khống, xúc phạm danh dự của họ suốt thời gian qua.

Những người đầu tiên đệ đơn bao gồm Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Vy Oanh đều đã chính thức xác nhận thông tin. Tuy nhiên người cuối cùng mới khiến CĐM và khán giả không khỏi bất ngờ vì danh tính?

Theo Thanh Niên và nhiều nguồn tin bên lề, ngoài những nghệ sĩ trên thì cơ quan CSĐT, Công an Tp.HCM cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng được cho là của từ NSND Hồng Vân. Trước đó vào tháng 5/2021, Hồng  Vân bị nữ CEO “gọi tên” vì bị cho là có bình luận công kích mình và khu du lịch Đại Nam. Ngay lập tức, phía nữ CEO tuyên bố khởi kiện Hồng Vân về hành vi bôi nhọ doanh nghiệp. Đồng thời, nữ đại gia cũng nhiều lần buông những lời thô tục, công kích nghệ sĩ Hồng Vân trên sóng livestream.

Cũng trong ngày hôm nay 22/9, luật sư đại diện của phía Thủy Tiên đã xác nhận với Thanh Niên đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống bịa đặt thông tin không chính xác. Phía nữ ca sĩ cho rằng nữ CEO đã làm ảnh hưởng đến đời sống và danh dự, uy tín của Thủy Tiên trong suốt thời gian qua.

"Chúng tôi khẳng định chúng tôi lựa chọn áp dụng các biện pháp pháp lý phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh trước tình trạng các tổ chức, cá nhân có những hành vi vu khống, nói xấu, đăng tải, lan truyền các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nữ ca sĩ, trong đó có doanh nhân Phương Hằng.

Con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chính là con đường giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch trong việc bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của ca sĩ Thủy Tiên cùng tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan", vị luật sư nói trên Thanh Niên.

Trước đó ngày 21/9, công an Tp.HCM xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh, tố nữ CEO đại gia về các hành vi vu khống, làm nhục người khác trên MXH.

Vào sáng ngày 23/9, báo Thanh Niên đã cập nhập danh tính người cuối cùng tố cáo bà Hằng không phải là Hồng Vân mà là NSƯT Trịnh Kim Chi. Cô tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm đời tư, thóa mạ mình. Trịnh Kim Chi mong muốn pháp luật vào cuộc và đòi lại danh dự cho bản thân. Đơn tố cáo của cô cùng những nghệ sĩ trước đó đã được tiếp nhận xử lý, xác minh theo đúng thẩm quyền.

 

Sao Việt đăng gì 22/9:Thủy Tiên bị 'mất' hit kiếm ra tiền, Trường Giang báo tin vui dù bị chê tả tơi

(Techz.vn) Mạng xã hội sao Việt khiến dân tình dậy sóng với các thông tin nổi bật như: Nathan Lee mua độc quyền bài hit của Thủy Tiên sau khi cho nữ ca sĩ 0 điểm vì viết sai chính tả; Giữa lúc bị chê tả tơi trong Chơi là chạy, Trường Giang bất ngờ báo ‘tin vui’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất