Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 14:18:15(GMT+7)
Đại diện Phi Nhung chính thức chia sẻ về bệnh tình và câu chuyện gây xúc động về nữ ca sĩ

(Techz.vn) Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung những ngày qua, mới đây đại diện của Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về bệnh tình của cô.

Những ngày vừa qua, thông tin về sức khỏe của Phi Nhung đã làm nhiều người hoang mang khi có người cho rằng bệnh tình của cô đã trở nặng. Một số nguồn tin bên lề lại cho rằng Phi Nhung đã qua cơ nguy hiểm và dần ổn định lại sức khỏe.

Trước những thông tin trái chiều trên, mới đây phía đại diện của Phi Nhung chính thức lên tiếng tiết lộ về bệnh tình của cô cũng như những câu chuyện phía sau hành trình thiện nguyện của nữ ca sĩ.

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Ở lại Việt Nam, Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua.

Chia sẻ về tình trạng của Phi Nhung và những thông tin gây xôn xao vài ngày qua, đại diện của Phi Nhung cũng cho biết: "Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị."

Trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung, nhiều người cho biết bản thân họ không chuẩn bị tâm lý cho việc Phi Nhung sẽ ngã bệnh nặng đến mức như vậy. Có những lúc trong điều trị, Phi Nhung đã cho thấy tình hình khả quan nhưng cũng có lúc lại suy yếu bất ngờ. Tuy nhiên, đại diện khẳng định Phi Nhung vẫn đang từng ngày cố gắng chiến đấu với bệnh tật.

Những ngày qua, việc Phi Nhung bị bệnh cũng nhận được nhiều tình cảm của bạn bè đồng nghiệp. Ai ai cũng cầu nguyện mong nữ ca sĩ mau chóng khỏi bệnh và trở về bên gia đình và các con. Song bên cạnh đó cũng có người thắc mắc về sự có mặt của Hồ Văn Cường, tuy nhiên việc cường ít xuất hiện là do em có tính cách trầm và không muốn bị truyền thông để ý sau ồn ào với mẹ nuôi.

 

Con gái ruột có chia sẻ gây chú ý sau khi bác sĩ khuyên gia đình Phi Nhung chuẩn bị sẵn tinh thần

(Techz.vn) Cả mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin Phi Nhung ngày càng trở nặng thì lại bất ngờ với hành động của cô con gái ruột – Wendy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất