Dân mạng ‘ngán ngẩm’ trước livestream của Thủy Tiên, bình luận liên tục bị xóa không lý do?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 20:51:25(GMT+7)
Dân mạng ‘ngán ngẩm’ trước livestream của Thủy Tiên, bình luận liên tục bị xóa không lý do?

(Techz.vn) Livestream của Thủy Tiên liên tục bị cư dân mạng bắt lỗi, nhiều chi tiết được dân tình tìm ra. Đặc biệt hơn là việc bình luận của CĐM liên tục bị xóa không lý do?

Chiều nay 17/9, cả mạng xã hội xôn xao trước việc vợ chồng Thủy Tiên đến ngân hàng để sao kê tài khoản từ thiện. Nhiều người tập chung để ngóng tin tức khiến tình trạng vô cùng hỗn loạn. Vợ chồng Thủy Tiên cũng đã thực hiện lời hứa khi công khai livestream chứng minh trước mọi người và trên MXH. Cả hai công bố hơn 18 nghìn trang sao kê với số tiền lên tới gần 178 tỷ.

Tuy nhiên, vì không được tổ chức chặt chẽ nên đã xảy ra tình trạng đông đúc. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra được nhiều “hạt sạn” trong công tác sao kê của vợ chồng nữ ca sĩ. Nhiều người nhận xét vợ chồng Thủy Tiên luống cuống, xử lý chưa tốt trên sóng livestream.

Công Vinh còn bị netizen soi cầm 2 dấu mộc đỏ sau khi kết thúc sao kê. Có dân mạng ý kiến rằng dấu mộc này liên quan đến các con dấu trong bản sao kê của vợ chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, số khác nhanh chóng phủ nhận, cho rằng đây có thể là một món đồ cá nhân nào đó hoặc là con mộc cá nhân của vợ chồng cựu danh thủ.

Ngoài ra, việc livestream quá nhanh, không giải đáp được thắc mắc của cư dân mạng cũng khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt hơn, một tài khoản nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường dưới phần bình luận của livestream.

Theo đó, người này đã quay lại được cảnh bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên liên tục bị xóa đi một cách chóng mặt? Chủ đề này nhanh chóng nhận về hơn 1,5 nghìn lượt like và hơn 500 bình luận của cư dân mạng. Đa số thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà nhiều bình luận bị xóa trong khi bài đăng của nữ ca sĩ chỉ vừa lên được chục phút.

 

Nhiều người cho rằng đội ngũ của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã xóa những bình luận công kích, hay những bình luận mỉa mai gia đình Thủy Tiên. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng phía Thủy Tiên đang xóa những bình luận đưa ra “bằng chứng” chứng minh nữ ca sĩ đang làm sai. Hiện tại, việc này vẫn chưa được nữ ca sĩ Thủy Tiên phản hồi chính thức.

Hiện tại, Thủy Tiên đã đưa ra file sao kê 177 tỷ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, có rất nhiều cư dân mạng thắc mắc việc nữ ca sĩ chỉ sao kê 1 tài khoản là có hợp lý hay không khi nhiều mạnh thường quân đưa ra bằng chứng giọng ca Ngải Tình còn có ít nhất 1 tài khoản khác nhận quyên góp đợt lũ lụt năm 2020.

 

Ngọc Trinh bị ‘bỏ rơi’, Vũ Khắc Tiệp công khai mê mẩn sao nữ U40 với thân hình quyến rũ

(Tech.vn) Nhiều người nhanh chóng phát hiện ra động thái “mờ ám” của Vũ Khắc Tiệp với sao nữ U40 khi công khai khen cô ngay trong bình luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất