Hậu ồn ào căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh lại có chuyến lưu diễn nghệ thuật lớn gây xôn xao

Đạt Nguyễn, 12/08/2022 10:57:03(GMT+7)
Hậu ồn ào căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh lại có chuyến lưu diễn nghệ thuật lớn gây xôn xao

(Techz.vn) Sau thời gian ở ẩn và không hoạt động nghệ thuật một thời gian dài, khán giả lại bất ngờ khi Hoài Linh có chuyến lưu diễn lớn tại miền Trung.

Được biết thời gian qua, NS Hoài Linh vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều từ ồn ào ‘ngâm’ 14 tỷ tiền từ thiện. Dù đã được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch và không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện nhưng Hoài Linh vẫn nhận vô số chỉ trích từ khán giả. Đó chính là lý do nam danh hài không xuất hiện trên các chương trình truyền hình và ít hoạt động nghệ thuật hơn.

NS Hoài Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau ồn ào.

Tuy nhiên mới đây thông tin về chuyến lưu diễn có mặt Hoài Linh khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Theo đó những người con xứ Quảng phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình Nghĩa tình quê hương để chào mừng bình yên, vạn phúc trong lễ hội Hiếu đạo. Ngoài ra, chương trình nhằm gửi trao những tình cảm sâu sắc đến đồng bào miền Trung.

Poster của chương trình có mặt NS Hoài Linh.

Chương trình quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng như Hoài Linh, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ , Thanh hằng, Lý Hùng, Bình Tinh,… cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Chương trình ngoài là một show diễn nghệ thuật còn mang lại thông điệp sâu sắc về chữ hiếu và tình cảm quê hương.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi có sự góp mặt từ nam danh hài Hoài Linh. Có thể nói đây là chương trình lớn hiếm hoi mà Hoài Linh góp mặt sau ồn ào đấu tố căng thẳng với bà Phương Hằng. Ngoài những ý kiến ủng hộ Hoài Linh, cho rằng nam danh hìa hoàn toàn có quyền được hoạt động theo con đường nghệ thuật thì cũng có những ý kiến phản bác. Đa số vẫn chưa chấp nhận nam danh hài sau ồn ào từ thiện.

NS Hoài Linh là một trong nhiều nghệ sĩ bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream.

Kể từ sau  ồn ào đấu tố căng thẳng với bà Phương Hằng, Hoài Linh vẫn chọn cách ở ẩn và im lặng không chia sẻ gì trên mạng xã hội. Nam danh hài là một trong nhiều nghệ sĩ bị nữ CEO réo tên trên livestream, tố cáo có hành vi mập mờ tiền kêu gọi từ thiện. Trước những lời cáo buộc, Hoài Linh đã lên video giải thích và gửi lời xin lỗi tới bà con vì việc chậm trễ giải ngân 14 tỷ.

Nam danh hài ít hoạt động nghệ thuật sau ồn ào từ thiện.

Mới đây, cư dân mạng được một phen xôn xao trước video lan truyền cho thấy NS Hoài Linh xuất hiện trong một buổi hầu đồng. Theo đó nam danh hài vẫn xuất hiện trong hình ảnh giản dị với quần áo đi hầu đồng thường thấy. Trong buổi hầu đồng, Hoài Linh liên tục đeo khẩu trang và đội mỹ kín mít để tránh ánh mắt từ những người xung quanh.

 

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ

(Techz.vn) Bộ Ngoại giao đã có những chia sẻ mới nhất về thông tin liên quan tới Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau ồn ào tại Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất