Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

Đạt Nguyễn, 29/08/2022 11:30:30(GMT+7)
Sao nam phanh phui Hoài Linh lại có động thái gây tranh cãi khi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sao nam này tiếp tục có động thái ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lúc nữ CEO gặp bất lợi, bị tạm giam.

Mới đây ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ gây xôn xao khi để lại bình luận dưới một bài đăng và nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó một trang fanpage có tên Ha Lee (Trợ lý bà Phương Hằng) với hơn 11 nghìn người like và 33 nghìn người theo dõi đã đăng tải: “Vậy là Cô đã chính thức bị tạm giam 5 tháng!!! Đến bây giờ ai còn yêu mến ủng hộ Cô Hằng Nhấn OK”. Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã để lại bình luận: “Anh mãi luôn nhớ chị hai. Đằng sau tất cả là một tập đoàn dã man. Chị hai là người yêu nước, chị giữ Đại Nam là giữ 1 phần của quả tim Đất Nước. Kinh tế xuống cấp sẽ dẫn đến việc…”.

Trịnh Tuấn Vỹ gây tranh cãi khi ủng hộ bà Phương Hằng.

Được biết trang fanpage trên thường xuyên đăng tải thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng cũng như cập nhập những tình tiết mới nhất về vụ của nữ CEO. Tuy nhiên bài đăng của tài khoản này chưa được chứng thực là tài khoản chính chủ của trợ lý bà Phương Hằng.

Bình luận của Trịnh Tuấn Vỹ nhận về nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng tình với phát ngôn của nam ca sĩ. Tuy nhiên cũng không ít người chỉ trích và mỉa mai Trịnh Tuấn Vỹ vì bà Phương Hằng đã chính thức bị truy tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Vào ngày 19/8, Viện KSND TP.HCM đã ra lệnh tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng. Thời hạn tạm giam là 20 ngày.

Bà Phương Hằng tiếp tục bị tạm giam.

Được biết thời gian qua Trịnh Tuấn Vỹ là một trong số nghệ sĩ đứng về phía bà Phương Hằng và lên án gay gắt Hoài Linh. Nam ca sĩ không ngần ngại chỉ trích thẳng mặt Hoài Linh và tuyên bố bỏ nghề vì quá xấu hổ thay cho đồng nghiệp.

Gần đây nhất Trịnh Tuấn Vỹ còn tiết lộ bản thân bị triệt đường sống, tẩy chay vì dám phanh phui Hoài Linh. Theo đó nam ca sĩ cho hay bản thân vì chỉ trích Hoài Linh mà bị nhiều đồng nghiệp cạch mặt. Đáng nói, nhiều show diễn của Trịnh Tuấn Vỹ còn bị hủy ngang, bầu show không dám mời vì sợ phiền phức.

Trịnh Tuấn Vỹ tiết lộ bản thân bị tẩy chay sau khi lên tiếng.

Trịnh Tuấn Vỹ là con của nghệ sĩ Nguyễn Sanh, từng đạt một số thành tích trên con đường nghệ thuật. Anh chàng thể hiện khá thành công các ca khúc như Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường… Đáng tiếc, khi bắt đầu nổi tiếng, Trịnh Tuấn Vỹ lại vướng vào loạt tệ nạn xã hội. Trong một lần tham gia gameshow năm 2019, nam ca sĩ thú nhận chuyện từng dùng chất kích thích và bị gia đình đưa đi cai nghiện.

 

Ca sĩ Mỹ Lệ tỏ rõ thái độ về ồn ào Shark Bình, tuyên bố 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, ca sĩ Mỹ Lệ đã có những tuyên bố khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất