Hé lộ nguyên nhân khiến Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng hiện tại làm CĐM lo lắng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 15:30:09(GMT+7)
Hé lộ nguyên nhân khiến Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng hiện tại làm CĐM lo lắng

(Techz.vn) Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 trở nặng và phải chuyện viện đến 2 lần khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Trưa nay, thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Cùng thời điểm đó, phía đại diện của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ nhiễn Covid và hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Quản lý của Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: "Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”. "Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung trong khoảng thời gian khó khăn này", quản lý Phi Nhung nói thêm.

Nhiều người gửi lời thăm động viên đến Phi Nhung, tuy nhiên cũng có số ít đặt ra câu hỏi về nguồn lây nhiễm mà nữ ca sĩ mắc phải. Theo nguồn tin riêng của Kênh 14, rất có thể nữ ca sĩ đã nhiễm Covid-19 khi thực hiện công việc thiện nguyện. Đồng thời, do Phi Nhung chưa được tiêm Vaccine và thường xuyên ra ngoài để làm từ thiện nên hiện trạng của cô đang trở nặng và phải thở oxy liều cao.

Trước đó, chia sẻ về thông tin nhiễm Covid, Phi Nhung cho biết cô cùng người thân đi tặng lương thực cho bà con đã tiếp xúc với vài người F0. Phi Nhung đã test ngay khi hay tin, kết quả của nữ ca sĩ là "Âm Tính". Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, Phi Nhung đang tự cách li và đang theo dõi.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Cô viết trên trang cá nhân: "Thể thao kết hợp xông chanh xả, năng cao sức đề kháng, chống Covid…"

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, Phi Nhung vẫn tiếp tục làm công việc từ thiện của mình và đồng hành với bếp ăn thiện nguyện tại TP.HCM. Cô cùng đội ngũ TNV đã  chuẩn bị nhiều suất ăn để trao tận tay những người vô gia cư, bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid.

Tình trạng hiện tại của Phi Nhung vẫn đang giai đoạn hồi sức tích cực. Nữ ca sĩ vẫn đang phải thở oxy liều cao và đang được điều trị chống virus, chống đông máu. Nhiều anh em đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm và cầu mong cô có thể sớm bình phục, chiến thắng bệnh tật.

 

Vừa bị nữ doanh nhân gọi tên, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà hứng trọn ‘gạch đá’ từ CĐM dù đang làm từ thiện

(Techz.vn) Hai nghệ sĩ vẫn nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng dù đang thực hiện việc làm thiện nguyện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất