Ốc Thanh Vân đăng đàn bức xúc vì bị giả mạo bán hàng gây xôn xao MXH suốt những giờ qua

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 15:27:06(GMT+7)
Ốc Thanh Vân đăng đàn bức xúc vì bị giả mạo bán hàng gây xôn xao MXH suốt những giờ qua

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ khiến dân tình xôn xao khi cho biết bản thân cô vẫn bị giả mạo fanpage nhằm lừa đảo trong suốt thời gian giãn cách.

Mới đây, Ốc Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng đàn về việc mình bị giả mạo suốt thời gian qua. Cô cho biết tiệm của mình đã nghỉ dịch từ khi có thông báo giãn cách xã hội của Nhà nước. Tuy nhiên, các trang giả mạo vẫn ngang nhiên hoạt động và lên bài, giao hàng cho khách.

Nhiều khách hàng không nắm rõ thông tin đã bị lừa đảo và quay lại chửi bới thậm tệ Ốc Thanh Vân khiến cô vô cùng đau đầu. Dù đã đứng ra giải thích về việc ngưng hoạt động cửa hàng nhưng nữ nghệ sĩ vẫn bị khách hàng chửi bới. Nhiều người còn cho rằng cô lươn lẹo, bán hàng chất lượng kém.

Cô khẳng định việc nguồn hàng của mình luôn luôn được đảm bảo và minh bạch. “Tiệm của mình đa phần là hàng nhập chính ngạch có tem tiếng Việt, chỉ một số rất ít là hàng xách tay, và chắc chắn, không bao giờ có hàng linh tinh không rõ xuất xứ hay hàng nhái, hàng giả. KHÔNG BAO GIỜ.”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Cô cho biết thời buổi khó khăn nên bản thân rất cảm thông cho những khách hàng bị lừa đảo. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân không thể nào chịu hết trách nhiệm không phải do mình tạo ra. Nữ nghệ sĩ khuyên bà con nên xem thật kỹ clip phân biệt hàng giả mà cô đã đăng và nắm rõ tình hình hiện tại Tp.HCM không cho hoạt động những cửa hàng không thiết yếu.

“Mong bọn chuyên lừa đảo, mạo danh người khác hãy thức tỉnh, tìm con đường sạch mà kiếm sống. Không lừa mãi được đâu, bán hàng xong toàn chặn khách rồi trốn, thấy khổ không!

Mong quý khách hàng nhiều sức khỏe và niềm vui, mọi thứ sẽ bình ổn trong thời gian sớm nhất.

Mong được ra cửa hàng!”, Ốc Thanh Vân bức xúc nói.

Bài đăng của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người ủng hộ và động viên Ốc Thanh Vân trước những khó khăn mà cô gặp phải. Số ít lên án những thành phần giả mạo, lừa đảo lòng tin của khách hàng trong thời buổi dịch bệnh khó khăn.

Thời gian dịch bệnh diễn ra, nhiều cửa hàng của nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân đã phải tạm ngưng hoạt động do thực hiện chỉ thị của Nhà nước nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn. Nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để đem đi quảng cáo sai mục đích, lừa đảo. Một số thành phần không ngần ngại bán hàng kém chất lượng đến người dân vì lợi dụng lòng tin đối với nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Tỷ phú Hoàng Kiều tức tốc ra thông báo khẩn lúc nửa đêm: Nhiều TNV bị đột quỵ trong lúc thiện nguyện

(Techz.vn) Nam doanh nhân bất ngờ đưa ra thông báo khẩn lúc nửa đêm khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất