Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, NS Minh Nhí cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự từ Hiếu Hiền

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 13:00:42(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, NS Minh Nhí cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự từ Hiếu Hiền

(Techz.vn) Nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, NS Minh Nhí, ca sĩ Vy Oanh,… đồng loạt chia buồn với Hiếu Hiền khi nhận liên tiếp tin dữ.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Hiếu Hiền báo tang sự trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Anh cho biết người thân của anh vừa không may qua đời trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng.

“Ti Anh ơi, con hãy yên nghỉ nha con, ở nơi đó con sẽ gặp bà Nội vừa đi chẳng được bao lâu! Bác đau lòng quá , Ti Anh ơi, Cô Ba ơi !”, Hiếu Hiền không giấu nổi những giọt nước mắt khi chia sẻ sự việc. Được biết Ti Anh là cháu nội của cô Ba – người mà anh vừa thông báo qua đời cách đây không lâu.

Ngay khi đăng tải lên trang cá nhân, hàng loạt anh em bạn bè đồng nghiệp đều tỏ ra vô cùng xót thương trước hoàn cảnh của Hiếu Hiền. Anh đã phải chứng kiến quá nhiều mất mát chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

Nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Hữu Châu, Hiền Mai, Lý Tuấn Kiệt (HKT),… đều động viên an ủi nam diễn viên. Lý Nhã Kỳ cũng không khỏi bàng hoàng khi đàn anh phải trải qua đau đớn trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cô chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình. Thời điểm thật khó khăn cho chúng ta. Anh cố gắng nhé”.

NS Minh Nhí khi chứng kiến thông tin này cũng không giấu nổi cảm xúc, anh động viên và an ủi Hiếu Hiền có thể vượt qua nỗi đau: “Chia buồn cùng em và gia đình”. Ốc Thanh Vân bình luận đầy xót xa: “Chia buồn cùng anh…”. Nữ ca sĩ Vy Oanh cũng không khỏi bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đàn anh: "Em xin chia buồn cùng anh và gia đình, nhiều mất mát quá. Mong anh và gia đình sẽ vượt qua".

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nhưng Hiếu Hiền hải chịu quá nhiều đau thương và mất mát. Trước sự ra đi của bé Ti Anh, nam diễn viên đã từng nhận tin dữ về Cô Ba, người mà anh yêu quý. Chắc hẳn nhiều người có thể hiểu được cảm xúc đau buồn của anh trong tình cảnh hiện tại.

Khi tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM vẫn đang ở mức cảnh báo, nhiều nghệ sĩ liên tục phải nhận tin dữ từ người thân yêu của họ. Hiếu Hiền, Bình Tinh, Phi Thanh Vân, Ngọc Sơn,… liên tục báo tang sự khiến cả showbiz trong thời gian này đều trầm xuống một cách lạ thường.

 

Hiếu Hiền bủn rủn báo tin tang sự, NS Nguyễn Hữu Châu, Hiền Mai bàng hoàng động viên chia buồn

(Techz.vn) Diễn viên Hiếu Hiền mới đây đã đau lòng thông báo lên trang cá nhân thông tin người thân qua đời, dàn sao Việt cùng khán giả động viên an ủi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất