Quyền Linh bất ngờ bị đồng nghiệp ‘bóc phốt’ chuyện tiền nong, tiết lộ về 'góc khuất' của nam MC

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 16:37:39(GMT+7)
Quyền Linh bất ngờ bị đồng nghiệp ‘bóc phốt’ chuyện tiền nong, tiết lộ về 'góc khuất' của nam MC

(Techz.vn) Nghệ sĩ Hữu Tiến mới đây đã có những chia sẻ về MC Quyền Linh trên sóng truyền hình, lần đầu tiết lộ những ‘góc khuất’ không ngờ.

Mới đây tại chương trình Du hành ký ức tập 21, MC Quyền Linh đã có dịp được gặp lại người bạn cũ Hữu Tiến. Hai người cùng nhau tâm sự lại những câu chuyện từ khi còn là sinh viên và những bí mật ẩn sau ánh hào quang của giới nghệ sĩ.

NS Hữu Tiến không ngần ngại ‘bóc phốt’ Quyền Linh ngay trên sóng truyền hình. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết trong khoảng thời gian còn học tập dưới mái trường Sân khấu – Điện ảnh, MC Quyền Linh thường xuyên mượn tiền nhiều người. “Năm tôi bước vào trường, thời điểm đó diễn viên phim điện ảnh đứng đầu chỉ có Quyền Linh mà thôi. Nam chính sáng giá vậy mà lên trường thì xin mượn tiền cơm, không chỉ Tiến mà hầu như Linh gặp ai cũng vậy, mượn tiền xoay vòng tùm lum. Nhớ không lầm là Linh mượn tôi 50.000 đồng chưa trả, chắc do hồi đó bận rộn quá nên quên. Giờ tôi giữ đó làm kỷ niệm, Linh có trả thì tôi cũng không lấy”, nam nghệ sĩ vui vẻ cho hay.

Hữu Tiến chia sẻ thêm về quang thời gian mới đầu theo nghề, anh gặp nhiều khó khăn và từng bị cắt vai chỉ sau 1 tuần bấm máy. Chứng kiến câu chuyện của đồng nghiệp, MC Quyền Linh cũng chia sẻ: “Ngày xưa Linh cũng từng mặc áo bao bố trong phim Lời thề đất mũi. Tổ thiết kế đụng cái gì thì lấy áo lau ở đó cho nó cũ, dơ. Trời ơi nó hôi lắm, mà Linh phải mặc cái áo đó quay cả tháng. Có cảnh Linh phải nhảy xuống ao mà thấy cái gì nổi lềnh bềnh, nhìn qua thì thấy toàn là phân heo. Trong hành trình trở thành ngôi sao điện ảnh hay diễn viên sân khấu lộng lẫy thì phải trải qua những lúc thế này”.

Cũng tại chương trình, NS Hữu Tiến tiết lộ với Quyền Linh về quá khứ nhiều tổn thương của bản thân. Nam diễn viên cho biết bản thân không được gặp mẹ ruột khi còn nhỏ. Những lần mẹ anh cho tiền đều ném vội vài đồng xuống đường để anh nhặt, vì nếu bà bị chồng hiện tại bắt gặp sẽ bị đánh. Còn về bố của mình, Hữu Tiến cho biết ông có gương mặt lạnh lùng và còn một gia đình nữa nên không thể chăm lo hết cho anh.

Hiện tại trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống, NS Hữu Tiến đang sống hạnh phúc bên gia đình và chăm lo cho con gái. Anh vẫn thường xuyên liên lạc với mẹ ruột tại Mỹ, dù thời gian dài xa cách nhưng anh vẫn rất yêu quý mẹ.

 

Ngỡ ngàng trước thân hình của Hồ Ngọc Hà qua camera thường, khoe vòng 1 quyến rũ khi dạo phố

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng, phô bầy đường cong quyến rũ khi dạo phố nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất