MC Quyền Linh khóc nức nở trên sóng truyền hình vì một nhân vật không ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2022 15:00:00(GMT+7)
MC Quyền Linh khóc nức nở trên sóng truyền hình vì một nhân vật không ngờ

(Techz.vn) Quyền Linh không giấu nổi cảm xúc khi nhắc tới người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Mới đây trên một chương trình, Quyền Linh đã có dịp chia sẻ về những câu chuyện của bản thân và thời khó khăn khi mới bước chân vào nghề. Trước khi trở thành một nghệ sĩ được nhiều người yêu quý như hiện tại, Quyền Linh từng có một công việc liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp.

Bản thân Quyền Linh từng nghĩ bản thân sẽ không thể đặt chân lên TP.HCM và chỉ gắn liền với nông thôn nghèo khó. Tuy nhiên khi thay đổi bản thân và lựa chọn theo nghiệp diễn, Quyền Linh mới thực sự gặp khó khăn và hiểu được nỗi vất vả.

“Một chàng trai rời quê lên thành phố bằng những nỗ lực, tới mức không còn gì để nỗ lực, ai sai cái gì làm cái đó, ai làm cái gì mình cũng làm được, thậm chí **** mình cũng làm được. Nhưng mà không có tiền, không có danh, vậy thì nghệ sĩ làm cái gì, ngôi sao điện ảnh làm cái gì? Ngôi sao gì mà tối về ăn mì tôm với lại toàn khoai lang, khoai mì không, nghệ sĩ gì toàn đi xin đồ ăn không”, Quyền Linh cho hay.

Ngoài ra, nam MC cũng chia sẻ về người bạn thân quá cố của mình – nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Quyền Linh không kiềm chế được cảm xúc khi nhắc về người bạn cũ. Anh kể về lần gặp cuối, món quà cuối cùng, mỗi năm lại ra mộ thắp hương rồi kể cho bạn nghe khiến ai cũng phải xót xa.

Được biết vai diễn đầu tiên của Quyền Linh là vai diễn giả làm nữ. Bộ phim có tên Thời Đại Đàn Bà Con Gái, nói lên sự lấn át của phái nữ trong tất cả các ngành nghề. Vào thời điểm mới vào nghề, Quyền Linh đành chấp nhận đóng dù theo nam MC, đây là một vai diễn ‘chẳng ai chịu đóng mới tới mình’.

MC Quyền Linh là một trong những nam MC được yêu thích nhất của showbiz Việt. Với tính cách thật thà và hiền lành, MC Quyền Linh như một biểu tượng, mẫu người để đàn em học hỏi cũng như phát triển. Nam MC được biết đến nhiều thông qua chương trình từ thiện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó trong đợt giãn cách xã hội vừa qua, Quyền Linh còn là một tình nguyện viên nhiệt tình, hết mình với người dân và xã hội. Dù vậy nhưng ít người biết về cuộc sống hôn nhân cũng như người vợ đảm đang của anh.

 

Trấn Thành thẳng thừng chê Tóc Tiên trên truyền hình, tuyên bố không quen biết khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Câu nói của Trấn Thành với Tóc Tiên ngay trên sóng truyền hình thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất