‘Học trò cưng’ Mạnh Quỳnh hé lộ mối quan hệ với cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ nhiều bí mật không ngờ

Đạt Nguyễn, 31/07/2022 16:00:00(GMT+7)
‘Học trò cưng’ Mạnh Quỳnh hé lộ mối quan hệ với cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ nhiều bí mật không ngờ

(Techz.vn) Trường Sang tiết lộ mối quan hệ thật sự với cố ca sĩ Phi Nhung và những tin đồn xấu, cho rằng được ‘đỡ đầu’ để trở nên nổi tiếng.

Trường Sang chia sẻ cuộc sống của anh sau khi được Mạnh Quỳnh nhận làm học trò đã có nhiều sự thay đổi. Nhờ ‘nhận lộc’ từ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mà nam ca sĩ càng được nhiều người yêu thương và để ý hơn. Hàng ngày đều có người quà cho Trường Sang, những món quà tuy không có giá trị lớn nhưng lại chứa đựng tình thương yêu của khán giả khiến nam ca sĩ cảm thấy vô cùng trân trọng.

Trường San có dịp chia sẻ về mối quan hệ với Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Khi được hỏi về việc quen biết cố ca sĩ Phi Nhung và mối quan hệ với Hồ Văn Cường, Trường San cũng thẳng thắn chia sẻ: “Hai anh em tôi biết nhau và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn. Có thời điểm, hai anh em thường xuyên nhắn tin trên Facebook. Từ ồn ào vừa rồi, tôi mất liên lạc với Cường, hai anh em cũng không nói chuyện với nhau”.

Học trò Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ vẫn giữ mối quan hệ tốt với Hồ Văn Cường

Học trò Mạnh Quỳnh cũng cho hay bản thân anh và Hồ Văn Cường chưa bao giờ nói xâu hay có mâu thuẫn với nhau. Mỗi người có một cuộc sống riêng và những chuyện đã xảy ra là chuyện bên ngoài, anh không quá quan tâm. Nếu hiện tại đi hát có gặp Hồ Văn Cường, Trường Sang vẫn vui vẻ và hợp tác như trước kia.

Nam ca sĩ Trường Sang.

Còn đối với cố ca sĩ Phi Nhung, Trường Sang tiết lộ bản thân anh luôn kính trọng và yêu mến nữ ca sĩ. Dù không phải là con hay quá thân thiết với nữ ca sĩ nhưng ở thời điểm gặp gỡ, Phi Nhung đã chỉ dạy cho anh rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. “Cô rất quan tâm tôi, thường hỏi han thông qua ba mẹ tôi”, Trường Sang chia sẻ về Phi Nhung.

Phi Nhung luôn quan tâm, giúp đỡ Trường Sang.

Nhận được nhiều sự ưu ái từ những tên tuổi nổi tiếng như Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, … Trường Sang cho rằng bản thân cũng có không ít người đố kỵ. Làm nghệ thuật đương nhiên sẽ có kẻ thương người ghét, anh cũng nghe ngóng được một số tin đồn cho rằng bản thân lợi dụng danh tiếng và những cái tên của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh để hoạt động. Tuy nhiên những lời đồn thổi đó hoàn toàn sai sự thật vì anh đã gắn bó với gia đình Phi Nhung từ rất lâu.

“Trước đây, tôi ít xuất hiện vì ở quê đi học. Gia đình tôi cũng khó khăn. Mỗi lần có show, tôi phải bắt xe lên Sài Gòn đi diễn. Các chuyến đi mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến việc học nên tôi cũng không thể đồng hành với cả nhà được. Sau này, tôi đã lên Sài Gòn sống nên thời điểm cô mất, tôi đã có mặt phụ giúp và san sẻ cùng gia đình”, Trường Sang chia sẻ thêm.

Được Phi Nhung - Mạnh Quỳnh nâng đỡ, cuộc sống Trường Sang thay đổi nhiều.

Về Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ trẻ cho biết hai người thường xuyên gọi điện và hỏi thăm lẫn nhau. Mạnh Quỳnh sẽ chỉ dạy cho anh những kiến thức còn thiếu và nam ca sĩ trẻ học hỏi, tham khảo áp dụng vào bản thân. Trường Sang cũng thường xuyên hỏi han tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống của Mạnh Quỳnh tại trời Tây.

 

Xôn xao về ‘người hâm mộ đặc biệt’ của Hồ Văn Cường, CĐM không khỏi xúc động trước hình ảnh ý nghĩa

(Techz.vn) Vị khán giả đặc biệt, người mặc áo màu xanh đọt chuốt cổ vũ cho Hồ Văn Cường qua màn ảnh nhỏ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất